Tân Thạnh tổ chức hội nghị giao ban đánh giá hoạt động câu lạc bộ cô nuôi dạy trẻ

Thứ sáu - 19/08/2022 04:57 163 0
Sáng ngày 19/8 UBND phường Tân Thạnh tổ chức hội nghị giao ban đánh giá hoạt động câu lạc bộ cô nuôi dạy trẻ năm 2022
Tân Thạnh tổ chức hội nghị giao ban đánh giá hoạt động câu lạc bộ cô nuôi dạy trẻ
Câu lạc bộ cô nuôi dạy trẻ được thành lập năm 2017 cho đến nay. Thành phần chủ yếu là các nhóm trẻ mầm non tư thục được UBND phường quyết định thành lập và hoạt động. Câu lạc bộ cô nuôi dạy trẻ được sự hướng dẫn trực tiếp của Hội LHPN phường về tổ chức hoạt động và được các cô giáo trường Mầm non Sơn Ca hướng dẫn chuyên môn nuôi dạy trẻ. Hằng tháng câu lạc bộ tổ chức sinh hoạt một lần và thường xuyên kiểm tra chéo nhằm hỗ trợ lẫn nhau trong chăm sóc, nuôi dạy trẻ và cùng chia sẽ hoạt động nhằm phát huy tốt nhất các điều kiện chăm sóc trẻ trên địa bàn phường. 

Hội nghị đánh giá quá trình hoạt động của CLB và từng nhóm trẻ trong năm 2021 - 2022. Năm học 2021 - 2022 là năm gặp nhiều khó khăn khi hậu Covid dẫn đến các nhóm trẻ không hoạt động và số lượng học sinh giảm. Tuy nhiên, CLB đã có nhiều cố gắn chia sẽ lẫn nhau, thường xuyên tổ chức các hoạt động trao đổi về chuyên môn và hoạt động chăm sóc, nuôi dạy trẻ đạt nhiều kết quả thiết thực. Trong thời gian đến CLB sẽ tổ chức nhiều hoạt động dã ngoại vừa khuyến khích giáo viên và học sinh. Đồng thời tổ chức kiểm tra các nhóm đến hạn đề nghị UBND phường ra quyết định hoạt động năm học 2022 - 2023. Phát biểu chỉ đạo hội nghị ông Phan Văn Ngọc biểu dương những hoạt động của CLB trong thời gian qua đã hỗ trợ cho các nhóm trẻ hoạt động và cùng với địa phương thực hiện tốt công tác quản lý giáo dục nhất là hoạt động giáo dục mầm non tư thục. Thời gian tới ông đề nghị CLB tổ chức các hoạt động trãi nghiệm và các hoạt động hỗ trợ thường xuyên nắm bắt tâm tư nguyện vọng của giáo viên và cùng với các nhóm trẻ hướng dẫn làm các thủ tục vay vốn đầu tư nâng cấp, mở rộng cơ sở vật chất của nhóm đảm bảo an toàn cho hoạt động chăm sóc trẻ. Đồng thời đề nghị các nhóm chuẩn bị tốt các điều kiện để UBND phường kiểm tra sau khi ban hành quyết định hoạt động; tuyên truyền cho giáo viên 100% tiêm vắc xin mũi 4 trước khi đón trẻ năm học 2022 - 2023.
Hội nghị củng được UBND phường hướng dẫn các nhóm lập hồ sơ nhận tiền hỗ trợ theo quyết định 1321/QĐ-UBND ngày 17/5/2021 của UBND tỉnh Quảng Nam. Lấy ý kiến và thảo luận thành lập nghiệp đoàn giáo viên tư thục trên địa bàn phường được các nhóm trẻ thống nhất rất cao bầu BCH lâm thời 5 thành viên do bà Bùi Thị Phúc làm chủ tịch lâm thời.


 

Tác giả bài viết: Ngọc Phan

Nguồn tin: UBND phường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Ý kiến của bạn về thái độ tiếp dân của Cán bộ, Công chức phường Tân Thạnh

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay11,490
  • Tháng hiện tại81,762
  • Tổng lượt truy cập2,710,994
tt2
banner
Văn bản mới

Số 29/TS-UBND

Thông báo niêm yết quy hoạch sử dụng đất trên địa bàn thành phố

lượt xem: 39 | lượt tải:88

Số 27/TB-UBND

Thông báo tham gia hưởng ứng khai trương thư viện số

lượt xem: 51 | lượt tải:30

Số 73/KH-UBND

Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ năm 2023

lượt xem: 545 | lượt tải:19

Số 26/TB-UBND

Thông báo tuyên truyền

lượt xem: 35 | lượt tải:18

Số 35/KH-UBND

Kế hoạch triển khai công tác xây dựng phường đạt chuẩn tiếp cận pháp luật năm 2023

lượt xem: 73 | lượt tải:28
xulyhs2022
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây