Nhiều hoạt động tri ân 27/7

Thứ tư - 27/07/2022 23:44 416 0
Phường Tân Thạnh tổ chức các hoạt động nhân ngày 27/7 ngày thương binh liệt sĩ
Nhiều hoạt động tri ân 27/7
Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7 năm 2022; Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường và ban ngành đoàn thể tổ chức các hoạt động tri ân Mẹ VNAH, Anh hùng lực lượng vũ trang, các gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, các gia đình người có công cách mạng trên địa bàn phường Tân Thạnh.

Chiều ngày 22/7 Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 75 năm ngày thương binh, liệt sĩnh 27/7 cho trên 300 đối tượng là thương binh, bệnh binh, gia đình có công cách mạng, người nhiễm chất độ hoá học, tù đầy ...trên địa bàn. Buổi gặp mặt được tổ chức trân trọng và đầy ý nghĩa; phát biểu tại buổi gặp mặt ông Đỗ Văn Minh - BT - Chủ tịch UBND phường đại diện lãnh đạo địa phương ghi nhận và tri ân công lao của các thương binh, bệnh binh, gia đình có công cách mạng đã huy sinh một phần xương máu để dành độc lập cho Tổ quốc; bên cạnh đó biểu dương, khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đã đóng góp chăm lo đến đời sống cho đối tượng thương binh, bệnh binh, gia đình có công cách mạng trên địa bàn trong thời gian qua. 

Các hội đoàn thể phối hợp tổ chức ra quân dọn vệ sinh, thắp nén tri ân tại nghĩa trang liệt sĩ thành phố; tặng quà cho các đối tượng thương binh, bệnh binh và cựu quân nhân trên địa bàn phường. Đây là hoạt động hằng năm được các ban ngành đoàn thể tổ chức thực hiện.

Ngoài ra, Các ban ngành đoàn thể và quân sự phường phối hợp tổ chức bữa giổ liệt sĩ tại nhà ông Trương Văn Lưỡng khối phố Hoà Nam có 1 mẹ VNAH và 2 liệt sĩ đã hy sinh. 

                        Đồng chí Vương Đình Huệ và các lãnh đạo trung ương tỉnh Tặng quà cho gia đình thương binh 1/4


                          Đồng chí Nguyễn Chí Dũng bộ trưởng bộ KHĐT tặng quà cho thương binh 1/4
Bên cạnh đó, trên địa bàn phường có ông Vương Đình Huệ chủ tịch quốc hội và ông Nguyễn Chí Dũng bộ trưởng bộ kế hoạch đầu tư và lãnh đạo tỉnh đến thăm và tặng quà cho các thương binh, bệnh binh nhân kỷ niệm ngày thương bình liệt sĩ 27/7. 
 

Tác giả bài viết: Ngọc Phan

Nguồn tin: LĐTB XH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Ý kiến của bạn về thái độ tiếp dân của Cán bộ, Công chức phường Tân Thạnh

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập17
  • Hôm nay5,501
  • Tháng hiện tại81,175
  • Tổng lượt truy cập4,009,443
tt2
banner
Văn bản mới

số:10/TB-UBND

THÔNG BÁO Về việc công bố công khai danh mục thủ tục hành chính về xác nhận quy hoạch và xác nhận tình trạng nhà, đất cho công dân trên địa bàn phường Tân Thạnh

lượt xem: 42 | lượt tải:136

Số:01/TB-UBND

THÔNG BÁO Về việc niêm yết công khai danh mục thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung, thay thế trong lĩnh vực hoạt động xây dựng

lượt xem: 90 | lượt tải:41

Số 60/TB-HĐND

THÔNG BÁO LỊCH TIẾP CÔNG DÂN CỦA HĐND NĂM 2024

lượt xem: 110 | lượt tải:28

Số 415/QĐ-UBND

QUY CHẾ THỰC HIỆN DÂN CHỦ Ở CƠ SỞ TRONG HOẠT ĐỘNG CỦA UBND PHƯỜNG TÂN THẠNH

lượt xem: 108 | lượt tải:47

Số 136/NQ-HĐND

LỊCH TIẾP CÔNG DÂN CỦA UBND PHƯỜNG TÂN THẠNH NĂM 2024

lượt xem: 127 | lượt tải:28
xulyhs2023
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây