UBMT phường tổ chức vận động nhân dân thực hiện dự án trên địa bàn

Thứ ba - 09/04/2024 03:35 137 0
Nhằm thực hiện đầu tư công trình khớp nối hạ tầng khu vực phía bắc Trung tâm thương mại thuộc Dự án nâng cấp đường nối từ đường Phan Bội Châu đến đường Bạch Đằng đoạn đối diện Điện máy Xanh và khu tái định cư tại phường Tân Thạnh. Chiều ngày 08/4/2024, Ban vận động phường Tân Thanh do đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh – UVBTV Đảng uỷ, Chủ tịch UBMT TQVN - Trưởng Ban Dân vận phường Tân Thạnh chủ trì.
Quang cảnh buổi vận động
Quang cảnh buổi vận động
Tham dự buổi vận động còn có cán bộ Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng thành phố Tam Kỳ, đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, các ban, ngành, Hội, đoàn thể của phường, đại diện Ban nhân dân khối phố Mỹ Thạch Đông và 4 hộ dân còn lại thuộc phạm vi ảnh hưởng của Dự án chưa nhận bồi thường.
Tại buổi làm làm việc, đại diện UBND phường và Ban Quản lý dự án đã phân tích những cơ chế, chính sách về bồi thường, hỗ trợ tái định cư mà các hộ dân được hưởng theo quy định của pháp luật. Cuộc họp cũng đã nghe những ý kiến trao đổi liên quan của các hộ gia đình cũng như các thành phần dự họp về thuận lợi, khó khăn trong quá trình thực hiện chủ trương đầu tư nâng cấp công trình cần đến sự chung tay của người dân. Mục đích cuối cùng là phục vụ nhu cầu cuộc sống của người dân, đem lại cảnh quang môi trường đô thị ngày một sáng – xanh – sạch – đẹp, hướng tới xây dựng đô thị loại 1 trong tương lai.  
Kết thúc buổi làm việc, hầu hết các hộ dân đều đồng thuận với chủ trương bồi thường, tái định cư và cam kết sẽ bàn giao mặt bằng để thực hiện dự án trong thời gian sớm nhất.    
 

Tác giả bài viết: Quỳnh Mai

Nguồn tin: MT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Ý kiến của bạn về thái độ tiếp dân của Cán bộ, Công chức phường Tân Thạnh

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập20
  • Hôm nay2,168
  • Tháng hiện tại72,310
  • Tổng lượt truy cập4,283,721
tt2
banner
Văn bản mới

số:10/TB-UBND

THÔNG BÁO Về việc công bố công khai danh mục thủ tục hành chính về xác nhận quy hoạch và xác nhận tình trạng nhà, đất cho công dân trên địa bàn phường Tân Thạnh

lượt xem: 138 | lượt tải:269

Số:01/TB-UBND

THÔNG BÁO Về việc niêm yết công khai danh mục thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung, thay thế trong lĩnh vực hoạt động xây dựng

lượt xem: 131 | lượt tải:67

Số 60/TB-HĐND

THÔNG BÁO LỊCH TIẾP CÔNG DÂN CỦA HĐND NĂM 2024

lượt xem: 163 | lượt tải:40

Số 415/QĐ-UBND

QUY CHẾ THỰC HIỆN DÂN CHỦ Ở CƠ SỞ TRONG HOẠT ĐỘNG CỦA UBND PHƯỜNG TÂN THẠNH

lượt xem: 187 | lượt tải:104

Số 136/NQ-HĐND

LỊCH TIẾP CÔNG DÂN CỦA UBND PHƯỜNG TÂN THẠNH NĂM 2024

lượt xem: 169 | lượt tải:38
xulyhs2023
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây