Phường Tân Thạnh giao lưu với đơn vị kết xã Trà Nam huyện Nam Trà My

Thứ hai - 27/02/2023 02:16 278 0
Nhằm tăng cường mối đoàn kết và giao lưu học tập kinh nghiệm giữa 2 đơn vị phường Tân Thạnh và xã Trà Nam huyện Nam Trà My, chiều ngày 24/02 đoàn công tác xã Trà Nam huyện Nam Trà My đến thăm và học tập công tác CCHC và chuyển đổi số tại phường Tân Thạnh.
Phường Tân Thạnh giao lưu với đơn vị kết xã Trà Nam huyện Nam Trà My

Nhằm tăng cường mối đoàn kết và giao lưu học tập kinh nghiệm giữa 2 đơn vị phường Tân Thạnh và xã Trà Nam huyện Nam Trà My, chiều ngày 24/02 đoàn công tác xã Trà Nam huyện Nam Trà My đến thăm và học tập công tác CCHC và chuyển đổi số tại phường Tân Thạnh. Tham dự đoàn có 17 thành viên đại diện Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN và các đoàn thể xã, mục đích chuyến thăm của đơn vị là tạo sự gắn kết chặc chẽ giữa 2 đơn vị và trao đổi giao lưu học tập các mô hình CCHC và chuyển đổi số. Tại buổi gặp mặt đồng chí Đỗ Văn Minh - Uỷ viên BTV thành uỷ Bí thư, chủ tịch UBND phường rất vui mừng khi đơn vị đã đến giao lưu học tập, thông buổi gặp mặt sẽ tiến đến những hoạt động thiết thực; đặc biệt là hỗ trợ bà con xã trong công tác an sinh xã hội và phát triển kinh tế, ổn định đời sống và vương lên thoát nghèo.

Nhân chuyến công tác này công đoàn phường Tân Thạnh, công đoàn xã Trà Nam, công đoàn ngân hàng công thương và liên công đoàn trường học trên địa bàn tổ chức giải bóng đá tứ hùng chào mừng đại hội công đoàn các cấp.

Chuyến công tác học tập kinh nghiệm CCHC và chuyển đổi số của xã đã thành công tốt đẹp với sự thống nhất ký kết hỗ trợ xã về thực hiện tốt công tác CCHC và chuyển đổi số, Mặt trận và các đoàn thể đã ký kết với Mặt trận, đoàn thể xã hỗ trợ con giống, cây trồng phát triển mô hình cho bà con nhân dân trong thời gian đến.


Tác giả: Ngọc Phan

Tác giả bài viết: Ngọc Phan

Nguồn tin: UBND

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Ý kiến của bạn về thái độ tiếp dân của Cán bộ, Công chức phường Tân Thạnh

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay2,258
  • Tháng hiện tại72,400
  • Tổng lượt truy cập4,283,811
tt2
banner
Văn bản mới

số:10/TB-UBND

THÔNG BÁO Về việc công bố công khai danh mục thủ tục hành chính về xác nhận quy hoạch và xác nhận tình trạng nhà, đất cho công dân trên địa bàn phường Tân Thạnh

lượt xem: 138 | lượt tải:269

Số:01/TB-UBND

THÔNG BÁO Về việc niêm yết công khai danh mục thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung, thay thế trong lĩnh vực hoạt động xây dựng

lượt xem: 131 | lượt tải:67

Số 60/TB-HĐND

THÔNG BÁO LỊCH TIẾP CÔNG DÂN CỦA HĐND NĂM 2024

lượt xem: 163 | lượt tải:40

Số 415/QĐ-UBND

QUY CHẾ THỰC HIỆN DÂN CHỦ Ở CƠ SỞ TRONG HOẠT ĐỘNG CỦA UBND PHƯỜNG TÂN THẠNH

lượt xem: 187 | lượt tải:104

Số 136/NQ-HĐND

LỊCH TIẾP CÔNG DÂN CỦA UBND PHƯỜNG TÂN THẠNH NĂM 2024

lượt xem: 169 | lượt tải:38
xulyhs2023
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây