Giám sát công tác chuẩn bị bầu cử tại Tân Thạnh và An Mỹ

Thứ năm - 25/03/2021 22:55 1.018 0
Giám sát công tác chuẩn bị bầu cử tại Tân Thạnh và An Mỹ
Giám sát công tác chuẩn bị bầu cử tại Tân Thạnh và An Mỹ
Giám sát công tác chuẩn bị bầu cử tại Tân Thạnh và An Mỹ
          Để cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn tỉnh diễn ra đảm bảo đúng quy định và thành công tốt đẹp, sáng ngày 25.3.2021, UBBC đại biểu HĐND tỉnh đoàn giám sát số 1 do Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Xuân Vinh làm trưởng đoàn cùng với đoàn giám sát số 2 của UBBC đại biểu HĐND thành phố đã có buổi kiểm tra, giám sát công tác chuẩn bị cuộc bầu cử nhiệm kỳ mới đối với phường Tân Thạnh và phường An Mỹ.
         Phường Tân Thạnh và phường An Mỹ đều thành lập 07 đơn vị bầu cử với 08 khu vực bỏ phiếu. Số đại biểu HĐND của hai phường được phân bổ là 21 người. Đến thời điểm hiện nay, UBBC  hai phường đã hoàn thành bước ba, tổ chức hội nghị hiệp thương lập danh sách sơ bộ người tham gia ứng cử đại biểu HĐND phường khóa XIII nhiệm kỳ 2021-2026 và lên lịch cụ thể tổ chức hội nghị lấy ý kiến cử tri bắt đầu từ tháng 4/2021. Hai địa phương cũng đã tập trung thực hiện tốt công tác tuyên truyền, đảm bảo an ninh trật tự. Các bước tiếp theo của công tác bầu cử đang được tập trung chuẩn bị triển khai theo quy định. Để cuộc bầu cử diễn ra đảm bảo, hai địa phương kiến nghị UBBC tỉnh quan tâm về kinh phí, vấn đề an ninh trật tự và một số hướng dẫn thực hiện các quy trình bầu cử cần cụ thể rõ ràng nhất quán để cơ sở thực hiện.
         Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Xuân Vinh ghi nhận và đánh giá cao sự chuẩn bị của hai địa phương cho buổi làm việc với Đoàn giám sát số 1 của UBBC tỉnh; trong đó góp hai nội dung giám sát, kiểm tra của UBBC tỉnh và thành phố chung trong một buổi làm việc vừa mang tính khoa học vừa tiết kiệm về mọi mặt cho địa phương. Qua theo dõi, giám sát, đồng chí Trần Xuân Vinh nhấn mạnh, với sự chuẩn bị chu đáo này tin tưởng rằng cuộc bầu cử ở cơ sở sẽ diễn ra thành công tốt đẹp; đồng thời yêu cầu trong quá trình triển khai thực hiện gặp vướng mắc trực tiếp xin ý kiến của UBBC cấp trên để thực hiện.

Nguồn tin: Bích Liên

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Ý kiến của bạn về thái độ tiếp dân của Cán bộ, Công chức phường Tân Thạnh

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay2,002
  • Tháng hiện tại72,144
  • Tổng lượt truy cập4,283,555
tt2
banner
Văn bản mới

số:10/TB-UBND

THÔNG BÁO Về việc công bố công khai danh mục thủ tục hành chính về xác nhận quy hoạch và xác nhận tình trạng nhà, đất cho công dân trên địa bàn phường Tân Thạnh

lượt xem: 138 | lượt tải:269

Số:01/TB-UBND

THÔNG BÁO Về việc niêm yết công khai danh mục thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung, thay thế trong lĩnh vực hoạt động xây dựng

lượt xem: 131 | lượt tải:67

Số 60/TB-HĐND

THÔNG BÁO LỊCH TIẾP CÔNG DÂN CỦA HĐND NĂM 2024

lượt xem: 163 | lượt tải:40

Số 415/QĐ-UBND

QUY CHẾ THỰC HIỆN DÂN CHỦ Ở CƠ SỞ TRONG HOẠT ĐỘNG CỦA UBND PHƯỜNG TÂN THẠNH

lượt xem: 187 | lượt tải:104

Số 136/NQ-HĐND

LỊCH TIẾP CÔNG DÂN CỦA UBND PHƯỜNG TÂN THẠNH NĂM 2024

lượt xem: 169 | lượt tải:38
xulyhs2023
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây