Phường Tân Thạnh Đẩy mạnh khai báo y tế bằng QR code.

Thứ tư - 04/08/2021 02:55 1.736 0
UBND, BCĐ phòng, chống dịch Covid – 19 phường Tân Thạnh phường đang đẩy mạnh triển khai việc khai báo y tế bằng QR code (mã QR) để vừa phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19, vừa tiết kiệm thời gian cho người dân trong khai báo y tế.
Phường Tân Thạnh Đẩy mạnh khai báo y tế bằng QR code.
Phường Tân Thạnh Đẩy mạnh khai báo y tế bằng QR code.
         Ngay sau khi UBND thành phố Tam Kỳ có văn bản đề nghị triển khai quét mã QR khai báo y tế phục vụ công tác phòng chống, truy vết Covid-19, UBND phường, BCĐ phòng chống dịch Covid -0 19 phường Tân Thạnh nhanh chóng đăng ký mã QR phục vụ khai báo y tế bằng cách tạo các điểm checker, in mã QR dán tại điểm ra vào để cán bộ, công chức chức, người lao động của cơ quan mình và khách đến liên hệ công tác quét mã QR.
         Mã QR có thể quét bằng các ứng dụng trên điện thoại thông minh và có thể giám sát được người đi và đến các địa điểm, phục vụ công tác tìm, truy vết trong phòng chống dịch Covid -19. Để thực hiện khai báo y tế điện tử, mỗi người chỉ cần cài đặt ứng dụng Khai báo và kiểm soát vào ra, Smart Quảng Nam, ... vào điện thoại và vào mục quét mã QR. Trường hợp không có điện thoại thông minh, người dân có thể sử dụng máy tính tại nơi cần khai báo thực hiện truy cập hệ thống tại địa chỉ khaibaoyte.quangnam.gov.vn để được in mã QR xác nhận hoặc đọc số điện thoại để được xác nhận.
         UBND phường, BCĐ phòng chống dịch Covid -0 19 phường Tân Thạnh đề nghị yêu cầu toàn bộ cán bộ, công chức người lao động cài đặt để quét mã QR và thống kê, theo dõi số lượng trên hệ thống để phục vụ công tác truy vết khi cần. Để phục vụ công tác này, UBND phường đã dán thông báo, hướng dẫn thực hiện quét mã QR ngay trước cổng ra vào cơ quan và lắp đặt điểm phát sóng wifi để các cá nhân thuận lợi trong việc thực hiện quét mã QR và khai báo y tế.

 

Nguồn tin: Đ/c Phạm Nguyễn Hồng Châu - CC. VHXH phường:

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Ý kiến của bạn về thái độ tiếp dân của Cán bộ, Công chức phường Tân Thạnh

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập17
  • Hôm nay2,299
  • Tháng hiện tại72,441
  • Tổng lượt truy cập4,283,852
tt2
banner
Văn bản mới

số:10/TB-UBND

THÔNG BÁO Về việc công bố công khai danh mục thủ tục hành chính về xác nhận quy hoạch và xác nhận tình trạng nhà, đất cho công dân trên địa bàn phường Tân Thạnh

lượt xem: 138 | lượt tải:269

Số:01/TB-UBND

THÔNG BÁO Về việc niêm yết công khai danh mục thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung, thay thế trong lĩnh vực hoạt động xây dựng

lượt xem: 131 | lượt tải:67

Số 60/TB-HĐND

THÔNG BÁO LỊCH TIẾP CÔNG DÂN CỦA HĐND NĂM 2024

lượt xem: 163 | lượt tải:40

Số 415/QĐ-UBND

QUY CHẾ THỰC HIỆN DÂN CHỦ Ở CƠ SỞ TRONG HOẠT ĐỘNG CỦA UBND PHƯỜNG TÂN THẠNH

lượt xem: 187 | lượt tải:104

Số 136/NQ-HĐND

LỊCH TIẾP CÔNG DÂN CỦA UBND PHƯỜNG TÂN THẠNH NĂM 2024

lượt xem: 169 | lượt tải:38
xulyhs2023
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây