Phường Tân Thạnh Đẩy mạnh khai báo y tế bằng QR code.

Thứ tư - 04/08/2021 02:55 477 0
UBND, BCĐ phòng, chống dịch Covid – 19 phường Tân Thạnh phường đang đẩy mạnh triển khai việc khai báo y tế bằng QR code (mã QR) để vừa phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19, vừa tiết kiệm thời gian cho người dân trong khai báo y tế.
Phường Tân Thạnh Đẩy mạnh khai báo y tế bằng QR code.
Phường Tân Thạnh Đẩy mạnh khai báo y tế bằng QR code.
         Ngay sau khi UBND thành phố Tam Kỳ có văn bản đề nghị triển khai quét mã QR khai báo y tế phục vụ công tác phòng chống, truy vết Covid-19, UBND phường, BCĐ phòng chống dịch Covid -0 19 phường Tân Thạnh nhanh chóng đăng ký mã QR phục vụ khai báo y tế bằng cách tạo các điểm checker, in mã QR dán tại điểm ra vào để cán bộ, công chức chức, người lao động của cơ quan mình và khách đến liên hệ công tác quét mã QR.
         Mã QR có thể quét bằng các ứng dụng trên điện thoại thông minh và có thể giám sát được người đi và đến các địa điểm, phục vụ công tác tìm, truy vết trong phòng chống dịch Covid -19. Để thực hiện khai báo y tế điện tử, mỗi người chỉ cần cài đặt ứng dụng Khai báo và kiểm soát vào ra, Smart Quảng Nam, ... vào điện thoại và vào mục quét mã QR. Trường hợp không có điện thoại thông minh, người dân có thể sử dụng máy tính tại nơi cần khai báo thực hiện truy cập hệ thống tại địa chỉ khaibaoyte.quangnam.gov.vn để được in mã QR xác nhận hoặc đọc số điện thoại để được xác nhận.
         UBND phường, BCĐ phòng chống dịch Covid -0 19 phường Tân Thạnh đề nghị yêu cầu toàn bộ cán bộ, công chức người lao động cài đặt để quét mã QR và thống kê, theo dõi số lượng trên hệ thống để phục vụ công tác truy vết khi cần. Để phục vụ công tác này, UBND phường đã dán thông báo, hướng dẫn thực hiện quét mã QR ngay trước cổng ra vào cơ quan và lắp đặt điểm phát sóng wifi để các cá nhân thuận lợi trong việc thực hiện quét mã QR và khai báo y tế.

 

Nguồn tin: Đ/c Phạm Nguyễn Hồng Châu - CC. VHXH phường:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Ý kiến của bạn về thái độ tiếp dân của Cán bộ, Công chức phường Tân Thạnh

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm9
  • Hôm nay1,236
  • Tháng hiện tại7,269
  • Tổng lượt truy cập1,270,588
tt2
banner
Văn bản mới

112/KH-UBND

Kế hoạch phát triển văn hóa đọc cho học sinh các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn phường Tân Thạnh giai đoạn 2021-2025

lượt xem: 23 | lượt tải:24

02/HD-UBND

Hướng dẫn tạm thời một số biện pháp “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19” áp dụng trên địa bàn phường Tân Thạnh.

lượt xem: 22 | lượt tải:10

237/CV-UBND

V/v kiểm tra, chấn chỉnh kịp thời các nhà hàng, quán ăn hoạt động gây ô nhiễm tiếng ồn

lượt xem: 32 | lượt tải:12

93/KH-UBND

Hướng dẫn đẩy mạnh truyền thông ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn phường Tân Thạnh

lượt xem: 67 | lượt tải:20

92/KH-UBND

Ra quân xử lý ô nhiễm tiếng ồn trong hoạt động văn hóa trên địa bàn phường Tân Thạnh

lượt xem: 78 | lượt tải:30
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây