Câu lạc bộ bóng chuyền Mỹ Hoà tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập

Thứ bảy - 13/01/2024 04:51 43 0
Sáng ngày 13/01/2024 tại nhà văn hoá - khu thể thao khối phố Hoà Nam câu lạc bộ bóng chuyền Mỹ Hoà tổ chức buổi kỷ niệm 10 năm thành lập và tổ chức giao lưu bóng chuyền với các CLB trên địa bàn.
Chụp ảnh lưu niệm các thành viên CLB với đại biểu
Chụp ảnh lưu niệm các thành viên CLB với đại biểu

Tham dự buổi kỷ niệm có ông Phan Văn Ngọc - Phó chủ tịch UBND phường Tân Thạnh. Đại diện chi uỷ, chi bộ, khối phố và các thành viên CLB bóng chuyền Mỹ Hoà và các thành viên CLB bóng chuyền Thiên Vũ phường An Sơn.

Theo diễn văn kỷ niệm CLB bóng chuyền Mỹ Hoà được thành lập vào năm 2014 ban đầu chỉ có 9 thành viên gồm các vận động viên yêu thích bộ môn bóng chuyền trên tuyến đường Lê Đình Dương khối phố Hoà Nam. Ban đầu chỉ hoạt động để rèn sức khoẻ và giao lưu bà con nhân dân trong lối xóm, tuy nhiên quan một năm hoạt động CLB có nhiều thành viên đến tham gia CLB cho đến nay đã có 33 thành viên chính thức Ban chủ nhiệm có 6 thành viên. Câu lạc bộ ban đầu sinh hoạt vào các buổi chiều nhưng sau khi có nhiều thành viên đăng ký tham gia CLB phải chia ca theo buổi và cả buổi tối để đảm bảo cho các thành viên được thi đấu rèn luyện sức khoẻ. Gần đây các cháu học sinh đến CLB thường xuyên tập luyện vào các buổi sáng, chiều và CLB thường xuyên tổ chức các giải giao lưu nhân các ngày lễ trong năm.Trong 10 năm CLB đã tập luyện và thi đấu các giải với các CLB trong tỉnh và đạt 4 cúp vô đình và nhiều giải thưởng khác. Ngoài hoạt động tập luyện và thi đấu CLB đã củng đóng góp nhiều Vân động viên tiêu biểu cho phường tham gia các giải bóng chuyền hằng năm và tham gia đại hội TDTT cấp phường và cấp thành phố đạt được nhiều thành tích cao.

                       Ông Phan Văn Ngọc - Phó chủ tịch UBND phường Tân Thạnh tặng hoa chúc mừng CLB Mỹ Hoà

Phát biểu tại buổi gặp mặt ông Phan văn Ngọc - PCT UBND phường chúc mừng CLB và cảm ơn những đóng góp của CLB trong phong trào TDTT của phường trong 10 năm qua. Tại buổi kỷ niệm ông củng đề nghị CLB tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, phát triển nhiều VĐV hỗ trợ cho phường. Đồng thời hỗ trợ cho địa phương thực hiện chỉ tiêu người dân tham gia luyện tập thể thao đạt 95% trở lên.

                                                        Tặng quà cho các hộ khó khăn trên địa bàn khối phố Hoà Nam

Dịp này CLB đã hỗ trợ cho 4 hộ dân khó khăn trên địa bàn mối suất quà 500.000đ. Với nghĩa cử cao đẹp của CLB trong những năm qua CLB củng đã cùng với khối phố Hoà Nam vận động động và tặng nhiều suất quà tết cho người dân không những ở khối phố Hoà Nam mà còn ở khối phố Đoan Trai phường Tân Thạnh.

Tác giả bài viết: Ngọc Phan

Nguồn tin: TDTT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Ý kiến của bạn về thái độ tiếp dân của Cán bộ, Công chức phường Tân Thạnh

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập22
  • Hôm nay1,588
  • Tháng hiện tại55,830
  • Tổng lượt truy cập3,984,098
tt2
banner
Văn bản mới

số:10/TB-UBND

THÔNG BÁO Về việc công bố công khai danh mục thủ tục hành chính về xác nhận quy hoạch và xác nhận tình trạng nhà, đất cho công dân trên địa bàn phường Tân Thạnh

lượt xem: 39 | lượt tải:136

Số:01/TB-UBND

THÔNG BÁO Về việc niêm yết công khai danh mục thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung, thay thế trong lĩnh vực hoạt động xây dựng

lượt xem: 84 | lượt tải:40

Số 60/TB-HĐND

THÔNG BÁO LỊCH TIẾP CÔNG DÂN CỦA HĐND NĂM 2024

lượt xem: 106 | lượt tải:28

Số 415/QĐ-UBND

QUY CHẾ THỰC HIỆN DÂN CHỦ Ở CƠ SỞ TRONG HOẠT ĐỘNG CỦA UBND PHƯỜNG TÂN THẠNH

lượt xem: 106 | lượt tải:42

Số 136/NQ-HĐND

LỊCH TIẾP CÔNG DÂN CỦA UBND PHƯỜNG TÂN THẠNH NĂM 2024

lượt xem: 115 | lượt tải:27
xulyhs2023
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây