Phường Tân Thạnh: Các hội đoàn thể, tổ tuyên truyền lưu động tổ chức diễu hành cờ hồng tuyên truyền bầu cử trưởng khối phố nhiệm kỳ 2022 – 2027

Thứ sáu - 13/05/2022 09:56 1.465 0
Vào các ngày 12/5 - 14/5/2022, trên các trục đường chính trên địa bàn phường Tân Thạnh. Các hội đoàn thể, tổ tuyên truyền lưu động tổ chức diễu hành cờ hồng tuyên truyền bầu cử trưởng khối phố nhiệm kỳ 2022 – 2027. Với sự tham gia của các hội Nông dân, Phụ nữ, Thanh niên, Cựu chiến binh và tổ tuyên truyền lưu động.
Phường Tân Thạnh: Các hội đoàn thể, tổ tuyên truyền lưu động tổ chức diễu hành cờ hồng tuyên truyền bầu cử trưởng khối phố nhiệm kỳ 2022 – 2027
       Để công tác thông tin, tuyên truyền về cuộc bầu cử được triển khai liên tục với những nội dung, hình thức sinh động, phong phú, Ban chỉ đạo bầu cử phường đã ban hành kế hoạch tuyên truyền, trong đó chú trọng tuyên truyền mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử để nhân dân nắm được, nêu cao tinh thần làm chủ, trách nhiệm công dân, tích cực tham gia bầu cử để lựa chọn người tiêu biểu về phẩm chất, năng lực, uy tín.
       Trong thời gian qua, công tác tuyên truyền bầu cử là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu của ban chỉ đạo phường. Với việc chú trọng xây dựng tin, bài, ảnh phản ánh về công tác chuẩn bị bầu cử, các Hội nghị hiệp thương giới thiệu người ứng cử, công tác trang trí, dọn vệ sinh môi trường.....được thông tin liên tục, kịp thời tới người dân. Nhiều tin bài tuyên truyền đậm nét, toàn diện các hoạt động của cuộc bầu cử đã góp phần nâng cao nhận thức của người dân, tạo không khí sôi nổi trước, trong thời gian diễn ra bầu cử.
       Song song với việc tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, hoạt động tuyên truyền lưu động, các hình thức tuyên truyền cổ động trực quan cũng phát huy ưu thế riêng với nhiều điểm nhấn tạo không khí vui tươi, phấn khởi hướng tới ngày hội của toàn dân.
       Cuộc bầu cử trưởng khối phố nhiệm kỳ 2022-2027 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong cán bộ và nhân dân nhằm phát huy tốt quyền làm chủ của nhân dân trong phường; nhân dân lựa chọn người có tinh thần trách nhiệm trong công tác, đạo đức và tư cách tốt, lối sống lành mạnh, được nhân dân tín nhiệm lãnh đạo mọi hoạt động về phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng-an ninh trên địa bàn các khối phố. Góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước ở cơ sở, phát huy quyền làm chủ của Nhân dân và sự lãnh đạo của cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương.

Nguồn tin: Dong luc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Ý kiến của bạn về thái độ tiếp dân của Cán bộ, Công chức phường Tân Thạnh

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập18
  • Hôm nay2,476
  • Tháng hiện tại8,555
  • Tổng lượt truy cập2,086,274
tt2
banner
Văn bản mới

107/KH-UBND ngày 19/9/2022

Kế hoạch tập huấn nâng cao nhận thức nhân dân về chuyển đổi số

lượt xem: 74 | lượt tải:29

Số 77/TB-UBND

Thông báo về đăng ký chuyển đổi mục đích sử dụng đất

lượt xem: 145 | lượt tải:46

Số 83/KH-UBND

Kế hoạch triển khai công dân học tập

lượt xem: 932 | lượt tải:77

69/KH-UBND

Kế hoạch thực hiện chỉ thị 06

lượt xem: 1116 | lượt tải:42

70/KH-UBND

Kế hoạch tổ chức tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình và kỷ niệm 21 năm ngày gia đình Việt Nam 28/6

lượt xem: 216 | lượt tải:49
hs
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây