Đảng bộ phường Tân Thạnh tổ chức sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2022

Chủ nhật - 10/07/2022 22:17 408 0
Đảng bộ Tân Thạnh tổ chức Hội nghị tổng kết hội thi tìm hiểu lịch sử đấu tranh cách mạng của Đảng bộ và nhân dân phường Tân Thạnh giai đoạn 1930 - 1975. Sơ kết công tác xây dựng Đảng và sơ kết thực hiện chỉ thị 06 của thành uỷ Tam Kỳ.
Lãnh đạo trao huy hiệu đảng cho đảng viên
Lãnh đạo trao huy hiệu đảng cho đảng viên
Sáng ngày 11/7 Đảng bộ phường Tân Thạnh tổ chức hội nghị tổng kết hội thi tìm hiểu lịch sử đấu tranh cách mạng của Đảng bộ và nhân dân phường Tân Thạnh giai đoạn 1930 - 1975. Sơ kết công tác xây dựng Đảng và sơ kết thực hiện chỉ thị 06 của thành uỷ Tam Kỳ.
Đến dự hội nghị có Đ/c Nguyễn Thị Hồng Hạnh thành uỷ viên Phó ban dân vận thành uỷ, Đ/c Đỗ Văn Minh - Uỷ viên BTV thành uỷ, BT - Chủ tịch UBND phường chủ trì hội nghị. Trên cơ sở công văn hướng dẫn của thành uỷ về trao huy hiệu đảng nhân các dịp ngày lễ trong năm, đợt này Đảng bộ có 7 đồng chí được trao tặng huy hiệu 40, 50 năm tuổi Đảng. Củng trong dịp này Đảng bộ tổng kết cuộc thi tìm hiểu lịch sử đấu tranh cách mạng của Đảng bộ và nhân dân phường Tân Thạnh giai đoạn 1930 - 1975. Hội thi có 14 chi bộ tham gia hơn 100 bài dự thi của các chi bộ, qua hơn 3 tháng phát động hội thi, BTC đã khen thưởng cho 3 tập thể, 16 cá nhân tham gia hội thi đạt thành tích cao; trong đó hội thi biểu dương thí sinh nhỏ nhất 12 tuổi và thi sinh cao tuổi nhất 78 tuổi.
Đ/c Mai Tấn Khoa - Phó bí thư thường trực - Trưởng ban tổ chức hội thi trao thưởng cho thí sinh Nguyễn Thị Hiên Phó hiệu trưởng trường Mầm Non Sơn Ca đạt giải nhất
Đ/c Huỳnh Văn Hải - Phó bí thư - Chủ tịch HĐND phường trao thưởng cho 2 cá nhân đạt giải nhì hội thi
Nhìn chung 6 tháng đầu năm 2022 vừa chống dịch và phát triển kinh tế, với sự nổ lực của cán bộ, công chức, người lao động của phường, các khối phố, dưới sự lãnh đạo của BCH Đảng bộ do vậy tình hình phát triển kinh tế xã hội trên địa phát triển khá, một số chỉ tiêu tăng trưởng khá. Công tác chăm lo cho đối tượng chính sách, đối tượng xã hội và vấn đề an sinh xã hội luôn được các cấp, các ngành quan tâm sâu sắc. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội luôn ổn định. Hoạt động của Mặt trận và các đoàn thể ngày càng đi vào những công việc cụ thể, đem lại nhiều kết quả đáng kể. Đặc biệt là triển khai tốt kế hoạch đại hội chi bộ; bầu cử trưởng khối phố; đại hội Hội CCB và Đại hội Đoàn thanh niên phường; diễn tập chiến đấu phòng thủ đạt loại giỏi.
Sơ kết 1 năm thực hiện chỉ thị 06 của thành uỷ đã được BCH triển khai quyết liệt trong đội ngủ cán bộ, công chức, người lao động phường được triển khai nghiêm túc hằng tuần, hằng tháng...nhằm biểu dương kịp thời cán bộ, công chức, người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ; đồng thời chấn chỉnh đối với CB, công chức, NLĐ chậm trễ, không hoàn thành nhiệm vụ giao. Trong thời gian tới tiếp tục quán triện sâu rộng đến với cán bộ, đảng viên trong toàn phường để thực hiện tốt chỉ thị 06 của thành uỷ làm cơ sở đánh giá kết quả hoàn thành nhiệm vụ của từng Đảng viên, chi bộ.

Tác giả bài viết: Ngọc Phan

Nguồn tin: Đảng bộ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Ý kiến của bạn về thái độ tiếp dân của Cán bộ, Công chức phường Tân Thạnh

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay1,409
  • Tháng hiện tại55,651
  • Tổng lượt truy cập3,983,919
tt2
banner
Văn bản mới

số:10/TB-UBND

THÔNG BÁO Về việc công bố công khai danh mục thủ tục hành chính về xác nhận quy hoạch và xác nhận tình trạng nhà, đất cho công dân trên địa bàn phường Tân Thạnh

lượt xem: 39 | lượt tải:136

Số:01/TB-UBND

THÔNG BÁO Về việc niêm yết công khai danh mục thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung, thay thế trong lĩnh vực hoạt động xây dựng

lượt xem: 84 | lượt tải:40

Số 60/TB-HĐND

THÔNG BÁO LỊCH TIẾP CÔNG DÂN CỦA HĐND NĂM 2024

lượt xem: 106 | lượt tải:28

Số 415/QĐ-UBND

QUY CHẾ THỰC HIỆN DÂN CHỦ Ở CƠ SỞ TRONG HOẠT ĐỘNG CỦA UBND PHƯỜNG TÂN THẠNH

lượt xem: 105 | lượt tải:42

Số 136/NQ-HĐND

LỊCH TIẾP CÔNG DÂN CỦA UBND PHƯỜNG TÂN THẠNH NĂM 2024

lượt xem: 115 | lượt tải:27
xulyhs2023
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây