Thực hiện các biện pháp cấp bách phòng chống dịch COVID – 19 trên địa bàn phường Tân Thạnh theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Thứ tư - 08/04/2020 04:54 2.131 0
Các lực lượng bố trí Pa nô, Áp phich tuyên truyền tại các khu vực trên địa bàn phường
Các lực lượng bố trí Pa nô, Áp phich tuyên truyền tại các khu vực trên địa bàn phường

         Thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19;
         UBND phường Tân Thạnh đã ban hành các Kế hoạch, thông báo, lịch phân công thực hiện quyết liệt đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn phường Tân Thạnh.
          Nhằm tập trung triển khai mạnh mẽ các biện pháp tuyên truyền trong phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn phường Tân Thạnh theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, của Chủ tịch UBND tỉnh, của Chủ tịch UBND thành phố. Tích cực tuyên truyền rộng rãi trong nhân dân các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 theo khuyến cáo của bộ y tế. Qua đó, khẳng định nỗ lực, quyết tâm của các ngành, đoàn thể, các khối phố, các lực lượng trực tiếp tham gia trong công tác phòng, chống dịch và nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi người dân để chủ động, tích cực phòng chống, kiểm soát dịch bệnh để bảo vệ sức khỏe bản thân, cộng đồng.
          Bên cạnh đó, thông qua tuyên truyền để phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và toàn xã hội thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch; Công tác tuyên truyền được triển khai rộng khắp, kịp thời, chính xác, thiết thực, phù hợp với từng đối tượng, từng thời điểm và tình hình cụ thể; bám sát diễn biến tình hình dịch bệnh và sự chỉ đạo, định hướng của trên; đấu tranh có hiệu quả, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, các tin giả, bịa đặt gây ảnh hưởng tiêu cực trong phòng, chống dịch. Theo đó, nội dung tuyên truyền đã làm rõ tình hình và tính chất nguy hiểm, nguy cơ và tác hại của dịch Covid-19; tập trung tuyên truyền chính xác, kịp thời diễn biến tình hình của dịch bệnh và các biện pháp phòng, chống dịch bệnh. Hình thức tuyên truyền chủ yếu là thông tin, tuyên truyền trên hệ thống đài truyền thanh, trang thông tin điện tử của phường; tuyên truyền trực quan tại nơi công cộng bằng băng - rôn, khẩu hiệu, pano, áp phích; tăng cường công tác tuyên truyền của các hội, đoàn thể; tuyên truyền bằng xe lưu động đến từng hộ gia đình, địa bàn dân cư…
 


 

Nguồn tin: UBND phường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Ý kiến của bạn về thái độ tiếp dân của Cán bộ, Công chức phường Tân Thạnh

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay3,785
  • Tháng hiện tại62,900
  • Tổng lượt truy cập4,368,250
tt2
banner
Văn bản mới

Số 78/NQ-HĐND

NQ BỔ SUNG NHIỆM VỤ THỰC HIỆN KTXH, QPAN 6 THÁNG CUỐI NĂM 2024

lượt xem: 27 | lượt tải:12

Số 79/NQ-HĐND

NQ PHÊ CHUẨN QUYẾT TOÁN NGÂN SÁCH NĂM 2023

lượt xem: 17 | lượt tải:7

Số 80/NQ-HĐND

NQ BỔ SUNG DANH MỤC ĐẦU TƯ CÔNG VÀO KH ĐẦU TƯ CÔNG TRUNG HẠN 2021 - 2025

lượt xem: 22 | lượt tải:7

Số 81/NQ-HĐND

NQ DỰ KIẾN KẾ HOẠCH ĐẦU TƯ CÔNG NĂM 2025

lượt xem: 21 | lượt tải:5

Số 82/NQ-HĐND

NQ CHƯƠNG TRÌNH GIÁM SÁT HĐND PHƯỜNG TÂN THẠNH NĂM 2025

lượt xem: 19 | lượt tải:6
xulyhs2023
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây