Phường Tân Thạnh tổ chức Tập huấn công chức chuyển đổi số

Thứ ba - 31/05/2022 05:17 756 0
Phường Tân Thạnh tổ chức lớp tập huấn nâng cao nhận thức nhân dân về chuyển đổi số năm 2022
Quang cảnh buổi tập huấn
Quang cảnh buổi tập huấn
Nhằm giúp cho hộ kinh doanh cá thể, tổ công nghệ cộng đồng khối phố và nhân dân trên địa bàn phường nâng cao nhận thức về chuyển đổi số. UBND phường Tân Thanh phối hợp với Sở TTTT và Bưu Điện tỉnh tổ chức lớp tập huấn nâng cao nhận thức về chuyển đổi số cho cán bộ và nhân dân trên địa bàn phường. Tham dự lớp tập huấn có đồng chí Phạm Thị Ngọc Quyên - Phó giám đốc Sở TTTT; đồng chí Trần Thanh Bình - Phó giám đốc Bưu Điện tỉnh Quảng Nam và hơn 80 người người đại diện BCĐ chuyển đổi số phường và các hộ kinh doanh cá thể trên địa bàn.
Đ/c Phạm Thị Ngọc Quyên - Phó giám đốc Sở Thông tin truyền thông tỉnh phát biểu khai mạc lớp tập huấn
Nội dung tập huấn chủ yếu về những nội dung cơ bản về khái niệm về chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh. Hướng dẫn cài đặt các ứng dụng Smart Quảng Nam, tổng đài 1022, dịch vụ công tực tuyến mức độ 3,4; app PortMart.vn về đăng ký bán và mua hàng trên sàn thương mại điện tử và các app thông dụng của Viettel Money, Hồ sơ sức khoẻ điện tử...Buổi tập huấn đã thu hút nhiều sự quan tâm của lãnh đạo địa phương và các hộ kinh doanh cá thể trên địa bàn. Sau buổi tập huấn các thành viên tổ công nghệ cộng đồng từng khối phố sẽ là tuyên truyền viên đến tận người dân. 
Phát biểu tại buổi tập huấn ông Phan Văn Ngọc PCT UBND - Phó ban thường trực chuyển đổi số phường đã thay mặt lãnh đạo địa phương cảm ơn Sở TTTT và Bưu Điện tỉnh, Viettel trong thời gian qua đã hỗ trợ cho địa phương trong công tác chuyển đổi số và xây dựng phường thông minh. Sau buổi tập huấn địa phương tiếp tục tăng cường phối hợp với các đơn vị liên quan để tuyên truyền đến tập nhân dân. Đặc biệt tổ công nghệ cộng đồng là cầu nối giữa chính quyền với người dân trong công tác chuyển đổi số.

Tác giả bài viết: Ngọc Phan

Nguồn tin: Chuyển đổi số

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Ý kiến của bạn về thái độ tiếp dân của Cán bộ, Công chức phường Tân Thạnh

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập17
  • Hôm nay1,668
  • Tháng hiện tại55,910
  • Tổng lượt truy cập3,984,178
tt2
banner
Văn bản mới

số:10/TB-UBND

THÔNG BÁO Về việc công bố công khai danh mục thủ tục hành chính về xác nhận quy hoạch và xác nhận tình trạng nhà, đất cho công dân trên địa bàn phường Tân Thạnh

lượt xem: 39 | lượt tải:136

Số:01/TB-UBND

THÔNG BÁO Về việc niêm yết công khai danh mục thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung, thay thế trong lĩnh vực hoạt động xây dựng

lượt xem: 85 | lượt tải:40

Số 60/TB-HĐND

THÔNG BÁO LỊCH TIẾP CÔNG DÂN CỦA HĐND NĂM 2024

lượt xem: 106 | lượt tải:28

Số 415/QĐ-UBND

QUY CHẾ THỰC HIỆN DÂN CHỦ Ở CƠ SỞ TRONG HOẠT ĐỘNG CỦA UBND PHƯỜNG TÂN THẠNH

lượt xem: 106 | lượt tải:42

Số 136/NQ-HĐND

LỊCH TIẾP CÔNG DÂN CỦA UBND PHƯỜNG TÂN THẠNH NĂM 2024

lượt xem: 115 | lượt tải:27
xulyhs2023
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây