Công an Tân Thạnh tập huấn công tác PCCC cho nhóm trẻ mầm non tư thục

Thứ tư - 20/09/2023 21:41 352 0
Chiều ngày 20/9 Công an phường Tân Thạnh phối họp với CLB cô nuôi dạy trẻ Hội LHPN phường tổ chức lớp tập huấn cho thành viên CLB cô nuôi dạy trẻ trên địa bàn phường Tân Thạnh.
Hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy
Hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy

Nhằm trang bị kỹ năng, kiến thức, xử lý tình huống khi xảy ra cháy cho các chủ nhóm lớp và các cô giáo mầm non tư thục trên địa bàn phường Tân Thạnh. BCĐ phòng cháy chữa chảy, cứu nạn cứu hộ phường Tân Thạnh chỉ đạo Công an phường và Hội LHPN phường tổ chức tập huấn, hướng dẫn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy trong các nhóm trẻ mầm non tư thục. Trên địa bàn phường hiện nay có 7 nhóm trẻ mầm non tư thục được UBND phường ra quyết định thành lập dưới sự hướng dẫn chuyên môn của trường Mầm non Sơn Ca; trên cơ sở đó Hội LHPN phường thành lập CLB cô nuôi dạy trẻ nhằm hỗ trợ các nhóm lớp hoạt động đảm bảo theo quy định. Công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phầm và công tác phòng cháy, chữa cháy ở các nhóm trẻ tư thục hết sức quan trọng đảm bảo an toàn cho trẻ em. Vì vậy Hội đã đăng ký công an phường ngày từ đầu năm học tập huấn nghiệp vụ công tác PCCC trong CLB để đề phòng và xử lý kịp thời khi có huống cháy xảy ra tại các nhóm trẻ.

Nội dung buổi tập huấn do ông Phan Văn Dũng - phó trưởng công an phường Tân Thạnh hướng dẫn trực tiếp cho các nhóm. Sau khi hướng dẫn về chuyên môn các nhóm trẻ thực hành trực tiếp xử lý đám cháy khi có tình huống cháy xảy ra. 

Được biết trước đó CLB đã phát động cho các chủ nhóm lớp trang bị cho mỗi giáo viên một bình chữa cháy tại nhà góp phần cùng địa phương trong công tác phòng cháy, chữa cháy.

Một số hình ảnh buổi tập huấn

Tác giả bài viết: Ngọc Phan

Nguồn tin: Công an

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Ý kiến của bạn về thái độ tiếp dân của Cán bộ, Công chức phường Tân Thạnh

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay3,653
  • Tháng hiện tại133,485
  • Tổng lượt truy cập4,198,383
tt2
banner
Văn bản mới

số:10/TB-UBND

THÔNG BÁO Về việc công bố công khai danh mục thủ tục hành chính về xác nhận quy hoạch và xác nhận tình trạng nhà, đất cho công dân trên địa bàn phường Tân Thạnh

lượt xem: 102 | lượt tải:235

Số:01/TB-UBND

THÔNG BÁO Về việc niêm yết công khai danh mục thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung, thay thế trong lĩnh vực hoạt động xây dựng

lượt xem: 115 | lượt tải:60

Số 60/TB-HĐND

THÔNG BÁO LỊCH TIẾP CÔNG DÂN CỦA HĐND NĂM 2024

lượt xem: 141 | lượt tải:37

Số 415/QĐ-UBND

QUY CHẾ THỰC HIỆN DÂN CHỦ Ở CƠ SỞ TRONG HOẠT ĐỘNG CỦA UBND PHƯỜNG TÂN THẠNH

lượt xem: 157 | lượt tải:87

Số 136/NQ-HĐND

LỊCH TIẾP CÔNG DÂN CỦA UBND PHƯỜNG TÂN THẠNH NĂM 2024

lượt xem: 153 | lượt tải:36
xulyhs2023
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây