Đảng bộ Tân Thạnh tổ chức đánh giá Nghị quyết 9 tháng nhiệm vụ chính trị

Thứ hai - 02/10/2023 09:33 1.106 0
Sáng ngày 2/10 tại Hội trường UBND phường Đảng bộ phường Tân Thạnh tổ chức buổi chào cờ đầu tháng; tổ chức hội nghị đánh giá tình hình nghị quyết 9 tháng và triển khai nhiệm vụ 3 tháng còn lại năm 2023.
Đ/c Huỳnh Văn Hải - Phó bí thư chủ tịch HĐND đọc báo cáo
Đ/c Huỳnh Văn Hải - Phó bí thư chủ tịch HĐND đọc báo cáo

Thực hiện sự chỉ đạo của thành phố hằng tháng các cơ quan đơn vị tổ chức buổi chào đầu tháng và đánh giá nhiệm vụ làm được chưa làm được và triển khai nhiệm vụ trong thời gian đến. Tham dự buổi chào cờ và hội nghị có đồng chí Đỗ Văn Minh - Bí thư - chủ tịch UBND phường; các đồng chí trong BTV Đảng uỷ, BCH Đảng bộ, toàn thể cán bộ, công chức, người lao động phường, bí thư chi bộ, trưởng khối phố, trưởng ban công tác mặt trận và các tổ trưởng tổ đảng.

                                                                                                                                                 Lễ chào cờ đầu tháng

Sau buổi chào cờ các đại biểu tham dự hội nghị được nghe chuyên đề học tập về Bác với nội dung: Quản lý tài sản công.

Theo báo cáo của đảng bộ qua 9 tháng triển khai thực hiện, Đảng bộ phường đã tập trung lãnh chỉ đạo các mặt công tác đạt được nhiều kết quả đề ra. Công tác chỉ đạo sản xuất nông nghiệp được kịp thời; công tác thu ngân sách một số chỉ tiêu đạt khá, hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch thành phố giao; công tác xác nhận nguồn gốc đất thực hiện các dự án BTGPMB trên địa bàn được kịp thời, các dự án trên địa bàn được triển khai và chuyển biến tốt; công tác TTĐT được phát huy, xử lý kiến quyết các trường hợp để biển hiệu không đúng nơi quy định, lấn chiếm vỉa hè làm nơi kinh doanh buôn bán (theo Công văn 157/UBND-VP ngày 03 tháng 02 năm 2023 của UBND thành phố Tam Kỳ), ra quân xử lý lối thoát hiểm, tích cực giải quyết ý kiến kiến nghị của cử tri; hoạt động VHVH - TDTT có nhiều khởi sắc; công tác chăm lo cho đối tượng chính sách trong dịp tết được chu đáo, công tác an sinh xã hội được quan tâm thường xuyên; tình hình an ninh chính trị được tăng cường tuần tra xử lý đạt nhiều thành tích trong các đợt ra quân, tập trung quyết liệt việc cài đặt định danh điện tử (VNEID); công tác giải quyết các đơn thư khiếu nại, tố cáo được kịp thời; tinh thần trách nhiệm phục vụ nhân dân của một số cán bộ, công chức và người lao động trong việc thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính và chuyển đổi số được nâng lên, có nhiều cách làm đổi mới, sáng tạo. Công tác phát triển đảng viên mới được tập trung; hoạt động của Mặt trận và đoàn thể sôi nổi đa dạng hoá nội dung tuyên truyền vận động thu hút tầng lớp nhân dân hưởng ứng tích cực. Thực hiện nghiêm Chỉ thị 06 của Thành ủy Tam Kỳ. Tuy nhiên vẫn còn một số hạn chế đó là:

- Tình hình trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông phát sinh tại khu vực ADB khối phố Trường Đồng tiềm ẩn những phức tạp. 

- Công tác tuyên truyền vận động để triển khai các chủ trương chính sách của Đảng, phát luật của Nhà nước, nhất là xây dựng một số mô hình tự quản đã phát động chưa đem lại hiệu quả thiết thực.

- Một số cán bộ, công chức, người lao động ở phường và khối phố chưa thực hiện tốt Chỉ thị 06 của Thành ủy Tam Kỳ.

Trong thời gian 3 tháng còn lại Đảng bộ tập trung các giải pháp cụ thể để c đạo đạt các chi tiêu Nghị quyết đầu năm đã đề ra.

Quang cảnh hội nghị


Tác giả: Ngọc Phan

Tác giả bài viết: Ngọc Phan

Nguồn tin: Đảng ủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Ý kiến của bạn về thái độ tiếp dân của Cán bộ, Công chức phường Tân Thạnh

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập18
  • Hôm nay1,534
  • Tháng hiện tại55,776
  • Tổng lượt truy cập3,984,044
tt2
banner
Văn bản mới

số:10/TB-UBND

THÔNG BÁO Về việc công bố công khai danh mục thủ tục hành chính về xác nhận quy hoạch và xác nhận tình trạng nhà, đất cho công dân trên địa bàn phường Tân Thạnh

lượt xem: 39 | lượt tải:136

Số:01/TB-UBND

THÔNG BÁO Về việc niêm yết công khai danh mục thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung, thay thế trong lĩnh vực hoạt động xây dựng

lượt xem: 84 | lượt tải:40

Số 60/TB-HĐND

THÔNG BÁO LỊCH TIẾP CÔNG DÂN CỦA HĐND NĂM 2024

lượt xem: 106 | lượt tải:28

Số 415/QĐ-UBND

QUY CHẾ THỰC HIỆN DÂN CHỦ Ở CƠ SỞ TRONG HOẠT ĐỘNG CỦA UBND PHƯỜNG TÂN THẠNH

lượt xem: 106 | lượt tải:42

Số 136/NQ-HĐND

LỊCH TIẾP CÔNG DÂN CỦA UBND PHƯỜNG TÂN THẠNH NĂM 2024

lượt xem: 115 | lượt tải:27
xulyhs2023
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây