Trang tin điện tử Ủy ban nhân dân Phường Tân Thạnh - Thành phố Tam Kỳ

http://phuongtanthanh.gov.vn


Hướng dẫn cách đăng ký kubet đơn giản và dễ thực hiện

Bạn đang muốn chơi cá độ online nhưng chưa có tài khoản Kubet? Đây là đang là thương hiệu được nhiều người biết đến và chơi vì có tính bảo mật rất cao? Nhưng chưa có tài khoản thì làm như thế nào? Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký kubet nào. Dưới đây sẽ là cách đăng ký Kubet nhanh gọn và dễ hiểu nha.

Hướng dẫn đăng ký Kubet nhanh gọn và dễ dàng

Kubet là trang nhà cái uy tín nhất ở Việt Nam sở hữu lượng người chơi nhiều nhất. Bên cạnh đó thì cách đăng ký Kubet cũng rất đơn giản và nhanh gọn không chiếm quá nhiều thời gian của bạn. Sau đây sẽ là cách đăng ký mà chúng tôi giới thiệu đến cho bạn nha.

Hướng dẫn đăng ký Kubet nhanh gọn và dễ hiểu

  • Vào trang chủ chính thức đăng ký, đăng nhập tài của Kubet tại website: https://kubetonline.net sau đó nhấn vào chữ “Đăng ký” ở phía trên góc bên phải.
  • Điền thông tin cá nhân. Với những thông tin bắt buộc phải điền thì bạn nên điền. Bên cạnh đó hãy điền thật đầy đủ và chính xác các thông tin nêu trên. Nếu bạn nêu sai các thông tin thì sẽ bị mất lợi ích đó. Bên cạnh đó hãy ghi nhớ các thông tin hoặc lưu chúng vào điện thoại để không quên nha.
  • Xác nhận điện thoại: khi đã điền xong thông tin họ sẽ bắt bạn nhập số điện thoại. Sau đó mã xác nhận sẽ được gửi vào máy điện thoại của bạn trong vòng 2 phút. Bạn sẽ lấy mã đấy để chứng minh đây là số điện thoại cũng như tài khoản. Chính vì thế như ở trên chúng tôi khuyên bạn nên điền thật chính xác thông tin.
  •  Hoàn tất các bước đăng ký: Sau khi nhập mã xác nhận bạn ấn vào hoàn tất là bạn đã đăng ký Kubet thành công. 

Lưu ý một số trường hợp đăng ký không thành công

Trong một số trường hợp sau 2 phút mà mã xác nhận không được gửi thì hãy ấn vào gửi lại mã. Tuy nhiên trong ngày bạn chỉ nhận được tối đa 3 mã xác nhận mà thôi. Nếu trong trường hợp đã quá 3 lần mà không nhận được thì hệ thống có thể sẽ khóa tài khoản của bạn đó. Chính vì thế bạn phải đợi sang ngày hôm sau để liên hệ và được giải quyết. 

Lưu ý một số trường hợp đăng ký không thành công

Bên cạnh đó cũng có rất nhiều bạn lập tài khoản sai vì điền thông tin cá nhân không đúng. Việc nhập đúng thông tin cá nhân sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều từ việc được bảo mật thông tin đến vấn đề rút tiền từ tài khoản nữa đó. Chính vì thế hãy nhập đúng thông tin, mã xác nhận nha. Kubet sẽ luôn giữ bảo mật an toàn và không làm ảnh hưởng đến bạn.

Trên đây là cách đăng ký Kubet đơn giản, dễ hiểu chỉ tốn vài phút đồng hồ mà thôi. Hãy truy cập link để xem chi tiết bài hướng đẫn đăng ký tài khoản Kubet nha. Chúc các bạn thành công.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây