Tập đoàn Bcons – Chữ tín tạo niềm tin

Thứ tư - 15/04/2020 06:11 57 0
Ngay từ khi đặt viên gạch đầu tiên cho Công ty CP ĐTXD Bcons, công ty đã lựa chọn cho mình điểm khác biệt chính là chữ Tín, cũng chính vì điều này trở thành chân lý hoạt động trong suốt quá trình phát triển của Bcons.

Cùng với nỗ lực không ngừng nghỉ của cán bộ, nhân viên, chữ Tín đã đem lại không ít thành công cho Tập đoàn Bcons. Đặc biệt nhất là giai đoạn 2021 với các hoạt động kinh doanh nổi bật, bất chấp dịch bệnh gây khó khăn cho nhiều khu vực tại Việt Nam và trên thế giới.

Chữ TÍN “ Mỏ vàng của Tập đoàn Bcons”

Trong những năm vừa qua, thực hiện theo đúng kế hoạch phát triển, BCONS đã xây dựng được bộ máy ấn tượng sau 9 năm hoạt động, với hàng chục công ty thành viên hoạt động trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, xây dựng, tư vấn thiết kế, và nhận được không ít danh hiệu từ các đơn vị uy tín. Với Bcons, 9 năm vừa qua chính là tiền đề cho sự phát triển, định hướng là một doanh nghiệp hoạt động đa ngành đứng top đầu tại miền Nam.

Bạn có thể xem đánh giá chi tiết hơn về chủ đầu tư Bcons tại website: https://bconsx.com.vn/chu-dau-tu-bcons/

Ông Lê Như Thạch – Chủ tịch HĐQT Bcons chia sẻ về những thành công của Tập đoàn: Để Bcons phát triển đúng hướng, thành một tập đoàn đa ngành lớn và tiêu biểu, chúng tôi tập trung mạnh vào ứng dụng công nghệ trong bộ máy doanh nghiệp, quản lý dự án, xây dựng thương hiệu. Chúng tôi luôn tổ chức các lớp nâng cao trình độ chuyên môn theo định kỳ, bổi dưỡng kỹ năng làm việc, và truyền bá văn hóa doanh nghiệp đến toàn thể thành viên trong Bcons. Do vậy, đây là một lợi thế giúp công ty khẳng định được năng lực, đồng thời đưa công ty lên sàn với kỳ vọng giá trị cổ phiếu đạt mức cao nhất…Như tôi từng chia sẻ trong thư chúc tết năm 2022, rằng: Tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai,..đang có khoảng 20 triệu người hiện chỉ mới có một phần nhà ở, hơn 1/3 số đó là đang đi thuê, hoặc ở chung với cha mẹ, bạn bè,…Do vậy, trách nhiệm của Bcons là gì ? Phải phát triển càng nhiều sản phẩm, càng nhanh càng tốt, càng tiện dụng, …sẽ cung cấp và giúp cho người dân có cơ hội sở hữu một nơi an cư.

Với uy tín đã được khẳng định trên thị trường, từ thời điểm năm 2016 đến nay, Bcons đã có tới 10 dự án bất động sản nhà ở tại Bình Dương, và các sản phẩm Officetel nằm trải dài tại Tp HCM do chính Bcons thiết kế và thị công bằng việc ứng dung công nghệ B.I.M xuyên suốt dự án. Có thể kể tên một số dự án mà Bcons đã và đang triển khai như: Bcons sala, Bcons Plaza, Bcons Green View, Bcons Garden,…

Mạnh tay đầu tư cho đào tạo bộ máy

Như đã chia sẻ, Tập đoàn Bcons xem hoạt động đào tạo bộ máy là một công việc thường xuyên. Để từ đó, tất cả các nhân sự hoạt động trong Bcons phải thấm nhuần được những thông điệp mà nhân sự Bcons cần có khi làm việc: uy tín, chuyên môn, khát vọng, và đam mê,…

Tại Bcons, hàng tháng công ty đều tổ chức các lớp đào tạo khác nhau. Trong đó, đáng chý ý nhất là các buổi chia sẻ, đào tạo từ chủ tịch Tập đoàn Bcons hoặc các chuyên gia đào tạo có tên tuổi nhất tại Việt Nam, ước tính chi phí cho mỗi khóa đào tạo lên tới hàng trăm triệu đồng, điều này sẽ giúp cho nhân sự Bcons được mở rộng kiến thức và tầm nhìn, giúp cho bộ máy có tinh thần và đam mê với công việc hơn. Đặc biệt hơn, kể từ tháng 12/2021, Trung tâm đào tạo Bcons được thành lập để xây dựng các kế hoạch tập huấn cùng các chuyên đề: Kỹ năng đàm phán, quản trị doanh nghiệp, kỹ năng quản lý,…Những khóa học này sẽ tạo điều kiện giúp Bcons phát triển mạnh mẽ được đội ngũ nhân sự.

Phát triển đi theo đúng chiều hướng, lấy chữ “ Tín” làm trọng tâm. Tại Bcons “ Mỗi lãnh đạo, nhân viên phải tín với chính mình, nói đi đôi với làm, từ đó áp dụng chữ Tín với khách hàng trở lên dễ dàng hơn”. Do vậy, các dự án của Bcons triển khai đều được chuẩn bị đầy đủ pháp lý, tạo niềm tin cho khách hàng đã tin dùng sản phẩm của Bcons.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Ý kiến của bạn về thái độ tiếp dân của Cán bộ, Công chức phường Tân Thạnh

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập10
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm9
  • Hôm nay3,197
  • Tháng hiện tại56,411
  • Tổng lượt truy cập1,586,150
tt2
banner
Văn bản mới

71/UBND

rà soát đối tượng phục vụ công tác tuyển sinh năm học 2022 - 2023

lượt xem: 34 | lượt tải:19

72/UBND

V/v hướng dẫn nội dung tuyên truyền bầu cử Trưởng khối phố nhiệm kỳ 2022-2027

lượt xem: 29 | lượt tải:13

60/UBND

Về việc tham gia cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến với chủ đề “Sách và khát vọng cống hiến"

lượt xem: 63 | lượt tải:16

46/KH-UBND

Tuyên truyền công tác cải cách hành chính năm 2022

lượt xem: 28 | lượt tải:19

46/UBND

V/v hướng dẫn nội dung tuyên truyền các ngày kỷ niệm và Khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2022

lượt xem: 64 | lượt tải:16
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây