Kingbank – Trang chia sẻ các khoản vay

Chủ nhật - 24/05/2020 07:16 285 0
Vay tiền nhanh Kingbank xin chào các bạn. Chào mừng bạn đã đến với bài viết của mình chia sẻ về cách vay tiền nhanh online, cách vay tiền tín chấp tại Kingbank.
Với bài viết này mình sẽ làm giới thiệu với bạn 1 tang web mà chúng tôi luôn cập nhật các khoản vay tiền nhanh và uy tín nhất. Danh sách được vập nhật liên tục để đảm bảo các yếu tố vay nhanh - lãi thấp - duyệt hồ sơ đơn giản. Tại Kingbank bạn có thể tìm kiếm các khoản vay từ  500.000 đến 100.000.000 đồng.

Các hình thức vay tiền tại Kingbank
 - Vay tiền bằng CMND
 • Vay tiền bằng sổ hộ khẩu
 • Vay tín chấp bằng lương
 • Vay thế chấp
 • Vay mua nhà, mu axe …
Mời bạn đi chi tiết các khoản vay mà kingbank tổng hợp.

Vay tiền bằng CMND

Đúng vậy dù bạn chỉ có mỗi CMND đi nữa thì tại Kingbank bạn vẫn có thể vay môt khoản tiền giao động từ 500k đến 10 triệu đồng, thủ tục đơn giản.
Điểm mạnh của hình thức vay tiền bằng CMND là bạn có thể vay nhanh khoản tiền từ 500k đến 10 triệu đồng mà chỉ cần CMND, không cần chứng minh thu nhập, không cần gặp mặt, cũng không cần xác minh người thân. Nói chung là cần tiền để xử lý công việc và không liên quan hay phiền gì đến ai ấy.

Điều hạn chế:

 • Với hình thức vay tiền bằng CMND này thì thường mức lãi suất sẽ cao hơn vay ngân hang thế chấp.  Mức lãi trung bình vay thế chấp là từ 8 – 10 %, còn với hình thức vay tiền bằng CMND thường là 11 – 12%.
Bên cạnh đó có  một số app vay tiền, một số công ty tài chính còn lợi dụng để tang mức lãi suất lên. Tuy nhiên khi bạn đăng ký vay với các khoản vay trên trang kingbank thì bạn hoàn toàn yên tâm. Vì khoản vay đã được kiểm duyệt và xem xét rất kỹ về mức lãi suất được cho phép.
Vay tín chấp
Vay tín chấp là hìn hình thức vay không cần đến tài sản đảm bảo, mà khoản vay này dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân, hay công ty mà cá nhân đó đang công tác để phụ vụ hồ sơ cho vay.
Vay tín chấp nó giúp bạn giải quyết các vấn đề ngắn hạn, có thể là khoản phí cho đám cưới, du lịch, hoặc các nhu cầu tài chính khác

Hạn mức vay tín chấp

Hạn mức vay tín chấp thường giao động từ 10 triệu đồng đến 200 triệu đồng, tùy vào mức độ uy tín của cá nhân cũng như công ty người đó công tác.

Thời hạn vay tín chấp

Thời hạn vay tín chấ thường là khoảng từ 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng, 32 tháng … Bạn có thể chọn thời gian chi trả, đương nhiên là trả dài thì lãi suất sẽ ảnh hưởng.

Các hình thức vay tín chấp

 • Vay tín chấp bằng bảng lương
 • Vay tín chấp bằng bảo hiểm nhân thọ
 • Vay tín chấp bằng hóa đơn điện nước
 • Vay tín chấp bằng sổ hộ khẩu + bằng lái xe

Vay thế chấp

Vay thế chấp là gì?

Vay thế chấp là khoản vay có tài sản thế chấp cho vay, Với hình thức vay thế chấp này bạn có thể thế chấp bằng nhà cửa, xe ô tô, tài sản đảm bảo khác như đất đai, sổ đỏ, sổ tiết kiệm …
Hình thức vay thế chấp sẽ giúp bạn các khoản vay tài chính lớn từ 200 triệu đến hang trăm tỉ, tùy vào tài sản bạn sử dụng nó để thế chấp.
Vay tiên nhanh Kingbank.vn là tổ chức tài chính liên kết với hầu hết các khoản vay của các ngân hang và các công ty tài chính tại Việt Nam.
Kingbank hỗ trợ bạn các khoản vay uy tín nhất, hỗ trợ link đăng ký thông tin online, nếu là các hình thức vay bằng lương, vay bằng bảo hiểm, vay thế chấp, vay tín chấp … thì Kingbank có nhân viên hỗ trợ là hồ sơ chi tiết còn với các khoản vay tiền bằng CMND, vay tiền online thì chúng tôi hỗ trợ từ xa để bạn có thể đăng ký khoản vay.
- Key: Vay tiền online: https://kingbank.vn/vay-tien-online/
- Key: Vay tiền bằng CMND : https://kingbank.vn/vay-tien-nhanh-bang-cmnd/
- Key: Vay tiền nhanh:  https://kingbank.vn/
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Ý kiến của bạn về thái độ tiếp dân của Cán bộ, Công chức phường Tân Thạnh

Thống kê truy cập
 • Đang truy cập8
 • Hôm nay3,197
 • Tháng hiện tại56,572
 • Tổng lượt truy cập1,586,311
tt2
banner
Văn bản mới

71/UBND

rà soát đối tượng phục vụ công tác tuyển sinh năm học 2022 - 2023

lượt xem: 34 | lượt tải:19

72/UBND

V/v hướng dẫn nội dung tuyên truyền bầu cử Trưởng khối phố nhiệm kỳ 2022-2027

lượt xem: 30 | lượt tải:13

60/UBND

Về việc tham gia cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến với chủ đề “Sách và khát vọng cống hiến"

lượt xem: 63 | lượt tải:16

46/KH-UBND

Tuyên truyền công tác cải cách hành chính năm 2022

lượt xem: 28 | lượt tải:19

46/UBND

V/v hướng dẫn nội dung tuyên truyền các ngày kỷ niệm và Khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2022

lượt xem: 65 | lượt tải:16
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây