Dịch thuật báo cáo tài chính, báo cáo thường niên

Thứ tư - 22/08/2018 05:27 24 0

Dịch thuật báo cáo tài chính là gì ?

Báo cáo tài chính (Financial statement) là những báo cáo tổng hợp nhất về tình hình tài sản, vốn chủ sở hữu. BCTC dùng để cung cấp thông tin về tình hình tài chính, tình hình kinh doanh và các luồng tiền của một doanh nghiệp, đáp ứng yêu cầu của quản lý doanh nghiệp, cơ quan nhà nước và nhu cầu hữu ích của các cá nhân, đơn vị sử dụng trong việc đưa ra các quyết định kinh tế.

Quá trình toàn cầu hóa kinh tế đang diễn ra mạnh mẽ khắp mọi nơi. Điều đó đồng nghĩa với việc mở ra cơ hội phát triển cho các doanh nghiệp nhưng cũng đồng thời đẩy các doanh nghiệp, tập đoàn tài chính trên thế giới bước vào cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Tất cả các công ty hiện nay đều cần những thông tin tài chính được cập nhập kịp thời bằng nhiều ngôn ngữ. Những loại tài liệu này đa phần đặt ra yêu cầu phù hợp với các chuẩn mực quốc tế. Nhu cầu tìm kiếm một đối tác tin cậy cung cấp dịch vụ dịch thuật báo cáo tài chính chuyên nghiệp chất lượng cao cũng đang là một nhu cầu thiết yếu.

Vai trò quan trọng của dịch thuật báo cáo tài chính

Đối với các doanh nghiệp có mối liên hệ công việc với các tổ chức nước ngoài, liên quan đến cộng tác kinh doanh, đấu thầu, báo cáo kiểm toán…thì báo cáo tài chính cần phải được dịch ra ngôn ngữ thứ hai.

Đây là trở ngại không hề nhỏ và thường gây đau đầu cho những nhà quản trị doanh nghiệp.

Lựa chọn đơn vị nào dịch thuật báo cáo tài chính vừa phản ánh được chính xác nội dung theo văn bản gốc, vừa thể hiện đúng văn phong và thuật ngữ chuyên ngành lại vừa am hiểu các quy định của luật pháp có liên quan là không hề dễ dàng.

Lý do để dịch thuật tài liệu tài chính tại Á Châu

〉 Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp, lâu năm, tâm huyết

Chất lượng dịch thuật luôn là mối quan tâm và là tiêu chí hàng đầu trong việc lựa chọn của quý khách hàng, do đó dịch thuật Á Châu chỉ tuyển chọn đội ngũ nhân viên, CTV là các chuyên gia ngôn ngữ có nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các trường đại học ngoại ngữ danh tiếng trong và ngoài nước, am hiểu lĩnh vực tài chính nhất định.

〉 Đa dạng tài liệu biên dịch

 • Dịch thuật báo cáo tài chính tiếng Anh và công chứng bản dịch tiếng anh theo yêu cầu
 • Dịch thuật báo cáo tài chính tiếng Pháp và công chứng bản dịch tiếng pháp theo yêu cầu
 • Dịch thuật báo cáo tài chính tiếng nga và công chứng bản dịch tiếng nga theo yêu cầu
 • Dịch thuật báo cáo tài chính tiếng đức và công chứng bản dịch tiếng đức theo yêu cầu
 • Dịch thuật báo cáo tài chính tiếng nhật và công chứng bản dịch tiếng nhật theo yêu cầu
 • Dịch thuật báo cáo tài chính tiếng hàn và công chứng bản dịch tiếng hàn theo yêu cầu
 • Dịch thuật báo cáo tài chính tiếng trung và công chứng bản dịch tiếng trung theo yêu cầu

〉 Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng

Để đảm bảo chất lượng bản dịch chuẩn xác, dịch thuật Á Châu luôn tuân thủ chặt chẽ các bước của quy trình dịch thuật: Tư vấn báo giá > Tiến hành biên dịch > Bàn giao bản dịch > Hiệu đính và nghiệm thu sản phẩm. Sản phẩm quý khách nhận được sẽ là những bản dịch chuẩn xác về nội dung, đẹp về hình thức trình bày

〉 Hoàn thành dịch thuật đúng thời hạn

Đối với BCTC, việc hoàn thành dự án đúng thời hạn nhưng vẫn phải đảm bảo tính chính xác về mặt nội dung luôn là ưu tiên số 1 của chúng tôi. Khi tiếp nhận bất kỳ dự án dịch thuật báo cáo tài chính nào, Á Châu cũng tiến hành chỉ định biên dịch viên có thế mạnh về chuyên ngành tài chính tiền tệ đảm nhận dịch thuật. Hồ sơ sau khi được hoàn thành sẽ tiếp tục được kiểm duyệt lại bởi các Checker ( bộ phận kiểm soát chất lượng) kiểm tra lần cuối trước khi chuyển giao cho khách hàng theo đúng thời hạn mà các bên đã thống nhất từ trước.

〉 Giá dịch thuật hợp lý và cạnh tranh nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề dịch vụ dịch thuật, chúng tôi đã tích lũy cho mình kỹ năng và kho từ vựng cực lớn, do đó chúng tôi cam kết mức giá chúng tôi đưa ra là hợp lý và cạnh tranh nhất.

Để có báo giá dịch thuật công chứng báo cáo tài chính chi tiết nhất. Mời quý khách truy cập TẠI ĐÂY

〉 Hỗ trợ tư vấn 24/7

Hỗ trợ online 24/7, mọi yêu cầu của quý khách đều được phản hồi qua email một cách nhanh chóng và dễ dàng, cũng như đảm bảo rằng quý khách sẽ được hỗ trợ bất kỳ lúc nào qua điện thoại. Điều này sẽ giúp quý khách tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi cần phải báo giá hay edit bản dịch nếu chưa hài lòng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Ý kiến của bạn về thái độ tiếp dân của Cán bộ, Công chức phường Tân Thạnh

Thống kê truy cập
 • Đang truy cập4
 • Hôm nay391
 • Tháng hiện tại49,216
 • Tổng lượt truy cập528,337
banner
Văn bản mới

TB/UBND

Thông báo A

lượt xem: 151 | lượt tải:45

4622/BGDĐT-CNTT

Công văn số 4622/BGDĐT-CNTT về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ CNTT năm học 2016 – 2017

lượt xem: 158 | lượt tải:42

20/2014/TT-BTTTT

Thông tư 20/2014/TT-BTTTT của Bộ TT&TT ban hành ngày 05/12/2014 quy định về các sản phẩm phần mềm nguồn mở (PMNM) được ưu tiên mua sắm, sử dụng trong cơ quan, tổ chức nhà nước.

lượt xem: 149 | lượt tải:49

310/BTTTT-ƯDCNTT

Công văn số 310/BTTTT-ƯDCNTT ngày 10/02/2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc hướng dẫn áp dụng bộ tiêu chí đánh giá cổng thông tin điện tử của cơ quan nhà nước

lượt xem: 151 | lượt tải:47

1790/BTTTT-VNCERT

Văn bản số: 1790/BTTTT-VNCERT ngày 20/06/2011 của Bộ TT&TT về việc tăng cường công tác đảm bảo an toàn thông tin cho cổng/trang thông tin điện tử

lượt xem: 144 | lượt tải:51
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây