Phường Tân Thạnh tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, người lao động năm 2020

Đồng chí Phan Văn Ngọc PCT. UBND phường và đồng chí Phạm Nguyễn Hồng Châu PCT. Công đoàn phường chủ trì hội nghị
           Chiều ngày 09/01/2020, UBND phường phối hợp cùng Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở phường tổ chức Hội nghị cán bộ công chức phường Tân Thạnh năm 2020.      
          Tham dự Hội nghị có đồng chí Đỗ Văn Minh–UVBTV Thành ủy - Bí thư Đảng ủy phường, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN phường, các đồng chí trong BCH công đoàn phường cùng sự có mặt của toàn thể cán bộ, công chức, người lao động phường Tân Thạnh.   
          Hội nghị đã nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020 của UBND, báo cáo về hoạt động Công đoàn và báo cáo kết quả thu - chi tài chính của Công đoàn năm 2019, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm và phát động phong trào thi đua năm 2020; thông qua quy chế chi tiêu nội bộ năm 2020.
          Trong năm qua, hoạt động công đoàn đã có nhiều cố gắng, ý thức trách nhiệm cán bộ, đoàn viên có vươn lên, đạt nhiều thành tích nhất định. Đa số cán bộ, công chức, đoàn viên đã chủ động bám sát chức năng nhiệm vụ, kế hoạch của cơ quan và của công đoàn đề ra hoàn thành tốt nhiệm vụ đã góp phần không nhỏ trong việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2019.
          Bên cạnh đó, Công đoàn đã còn đẩy mạnh các hoạt động xã hội từ thiện, tương thân tương ái. Tổ chức vận động đoàn viên tham gia các quỹ. Tổ chức phát động và thực hiện tốt các phong trào thi đua trong cán bộ, công chức và người lao động  đạt hiệu quả cao. Vận động cán bộ, công chức và người lao động tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tổ chức đăng ký phấn đấu xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh. Cuối năm 2019 công đoàn đã được Liên đoàn Lao động thành phố công nhận tặng giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2019.
          Phát biểu tại hội nghị đồng chí Đỗ Văn Minh – UVBTV Thành ủy - Bí thư Đảng ủy phường đã đề nghị cán bộ, công chức, người lao động phường tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phát huy hơn nữa vai trò gương mẫu của đội ngũ cán bộ, đảng viên trong mọi hoạt động của cơ quan, đơn vị. Cán bộ, đoàn viên cơ quan nâng cao ý thức trách nhiệm hết lòng, hết sức tận tụy phục vụ nhân dân. Phấn đấu góp phần hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo Quốc phòng - an ninh năm 2020.
          Nhân dịp này, UBND đã tặng danh hiệu lao động tiên tiến cho 30 cán bộ, công chức chuyên trách người lao động năm 2019./.

Tác giả bài viết: Phạm Nguyễn Hồng Châu

Nguồn tin: Công đoàn phường