Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!
Chào mừng các bạn đến với trang tin điện tử Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam Phường Tân Thạnh!

Trao giấy chứng nhận kết hôn cho công dân

Đăng lúc: Thứ ba - 05/03/2019 13:59 - Người đăng bài viết: ptanthanh
Sáng ngày 04/3/2019, UBND phường Tân Thạnh tổ chức Lễ trao giấy chứng nhận kết hôn cho 03 đôi nam, nữ đăng ký kết hôn.
Ông: Phan Văn Ngọc Phó chủ tịch UBND phường trao giấy chứng nhận kết hôn cho công dân

Ông: Phan Văn Ngọc Phó chủ tịch UBND phường trao giấy chứng nhận kết hôn cho công dân

Cụ thể: Anh – Trần Minh Hoàng và chị Phạm Ái Thảo; Anh – Huỳnh Quang Triều và chị Trương Thị Phương Thảo; Anh- Phan Minh Trường và chị Ôn Thị Tiên. Tham dự buổi lễ, có ông Phan Văn Ngọc: P. Chủ tịch UBND phường, Công chức Tư pháp – hộ tịch và đại diện các ngành đoàn thể phường.
             Tại buổi lễ, đồng chí Phan  Văn Ngọc : P.Chủ tịch UBND phường   đã nhấn mạnh đây là một nội dung cải cách hành chính mà phường thực hiện trong thời gian qua. Việc này thể hiện sự quan tâm thiết thực của chính quyền và các ban ngành, đoàn thể tại địa phương trong các vấn đề: xây dựng đời sống văn hóa, phòng chống bạo lực gia đình, công tác dân số - kế hoạch hóa gia đình…, buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, các trình tự, thủ tục thực hiện tuân thủ đúng nội dung quy định của Luật Hộ tịchvà các văn bản hướng dẫn thi hành Luật. 
            Anh Trần Minh Hoàng – Đại diện cho 03 đôi bạn trẻ đã cám ơn chính quyền và các ban ngành đoàn thể phường đã tạo điều kiện thuận lợi để các cặp đôi thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân theo quy định của Luật Hôn nhân và gia đình và các quy định của pháp luật Việt Nam. Anh Hoàng còn cho biết thêm: “Đây là một cách làm hay, giúp anh và chị thấy được ý nghĩa của việc lập gia đình; trách nhiệm của mình trong việc giữ gìn hạnh phúc cho gia đình cũng như trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội và bày tỏ mong muốn mô hình mới này của Phường sẽ tiếp tục được phát triển và là cầu nối cho nhiều đôi ban trẻ khác chuẩn bị bước vào cuộc sống hôn nhân:.
            Tính đến thời điểm này sau khi Luật Hộ tịch có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/01/2016, UBND phường Tân Thạnh  đã tổ chức hằng tuần trao giấy chứng nhận đăng ký kết hôn cho công dân đảm bảotheo đúng quy định của Luật Hộ tịch.

Tác giả bài viết: Huỳnh Ngọc Hưng
Nguồn tin: Tư pháp
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành - Liên kết
  
 

Văn bản mới

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang truy cập: 16
  • Khách viếng thăm: 14
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 807
  • Tháng hiện tại: 9416
  • Tổng lượt truy cập: 1676403

Thăm dò ý kiến

Ý kiến của bạn về thái độ tiếp dân của Cán bộ, Công chức phường Tân Thạnh

Vui vẻ, tận tình

Đúng nguyên tắc

Bình thường

Chưa tốt, cần thay đổi

cho thuê xe cẩu, dịch vụ vận chuyển, nước rửa phụ khoa,  Chuyển nhà Phát Đạtchụp ảnh sự kiện, biến chứng tiểu đường, quay số đổi thưởng, soi cau xsmb, thay lõi lọc nước tại nhà, soạn văn 8, Chọn Mua Khung Ảnh, Chọn Mua Tour du lịch Tết Châu Âu 2020, Keo nha cai, Công ty chuyên phân phối mỹ phẩm tốt nhất hiện nay