Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!
Chào mừng các bạn đến với trang tin điện tử Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam Phường Tân Thạnh!

Tân Thạnh tổ chức đại hội nạn nhân da cam/dioxin

Đăng lúc: Thứ năm - 30/05/2019 17:05 - Người đăng bài viết: ptanthanh
Trong hai ngày 28 và 29/5/2019 Hội nạn nhân chất độc hóa học da cam/dioxin phường Tân Thạnh tổ chức đại hội hết nhiệm kỳ 2013 – 2019.
BCH ra mắt trước đại hội

BCH ra mắt trước đại hội

Đến dự đại hội có ông Nguyễn Anh Cả chủ tịch hội nạn nhân chất độc hóa học da cam/dioxin tỉnh Quảng Nam; ông Trần Phú Ninh chủ tịch hội nạn nhân chất độc hóa học da cam/dioxin Thành phố Tam Kỳ. Cùng các ông, bà trong BTV Đảng ủy ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường Tân Thạnh và 120 đại biểu hội viên. Đại hội hội nạn nhân chất độc hóa học da cam/dioxin phường Tân Thạnh là đơn vị làm điểm của Thành phố để 12 đơn vị xã, phường đến tham dự và rút kinh nghiệm tổ chức đại hội. Trong nhiệm kỳ 2012 – 2017 vì lý do chờ sáp nhập nên hội các cấp kéo dài đến 2019. Đại hội đã diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi và diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội đã đánh giá kết quả hoạt động nhiệm kỳ qua và bàn phương hướng nhiệm kỳ đến; đại hội đã bầu 7 ông, bà vào BCH khóa mới, ông Nguyễn Hồng Thịnh được bầu làm chủ tịch hội thay cho ông Nguyễn Xuân Khả  và bầu đoàn đại biểu dự đại hội cấp trên 10 ông, bà. Phát biểu tại đại hội ông Trần Phú Ninh chủ tịch hội nạn nhân chất độc hóa học da cam/dioxin Thành phố Tam Kỳ đánh giá rất cao kết qảu hoạt động của hội Phường Tân Thạnh, đây là hội có hoạt động đồng đều có luôn dẫn đầu Thành phố trong phong trào, tuy nhiên ông củng nhấn mạnh điểm yếu là chưa phát huy hết tiềm năng hiện có của địa phương trong xây dựng quỹ hội. Trong thời gian đến BCH mới phát huy kết quả đạt được cần quan tâm đến chất lượng và chiều sâu của phong trào. Tại đại hội BTC đã tri ân 7 doanh nghiệp và cá nhân đã có công đóng góp cho quỹ hội và khen tặng 1 tập thể, 1 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào. Tặng 15 xuất quà cho nạn nhân và con em nạn nhân của hội.
Tác giả bài viết: Phan Văn Ngọc
Nguồn tin: Hội Da Cam
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành - Liên kết
  
 

Văn bản mới

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang truy cập: 3
  • Hôm nay: 100
  • Tháng hiện tại: 11243
  • Tổng lượt truy cập: 1678230

Thăm dò ý kiến

Ý kiến của bạn về thái độ tiếp dân của Cán bộ, Công chức phường Tân Thạnh

Vui vẻ, tận tình

Đúng nguyên tắc

Bình thường

Chưa tốt, cần thay đổi

cho thuê xe cẩu, dịch vụ vận chuyển, nước rửa phụ khoa,  Chuyển nhà Phát Đạtchụp ảnh sự kiện, biến chứng tiểu đường, quay số đổi thưởng, soi cau xsmb, thay lõi lọc nước tại nhà, soạn văn 8, Chọn Mua Khung Ảnh, Chọn Mua Tour du lịch Tết Châu Âu 2020, Keo nha cai, Công ty chuyên phân phối mỹ phẩm tốt nhất hiện nay