Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!
Chào mừng các bạn đến với trang tin điện tử Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam Phường Tân Thạnh!

Ban chỉ đạo HĐH phường Tân Thạnh tổ chức tổng kết hoạt động hè năm 2018

Đăng lúc: Thứ năm - 23/08/2018 10:09 - Người đăng bài viết: ptanthanh
Chiều ngày 22/8/2018 tại Hội trường UBND phường Tân Thạnh, Ban chỉ đạo hoạt động hè phường Tân Thạnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động hè năm 2018.
Đ/c Phạm Hoàng Đức - UVBTV Thành ủy - Bí thư - Chủ tịch HĐND phường tặng thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích trong hoạt động hè

Đ/c Phạm Hoàng Đức - UVBTV Thành ủy - Bí thư - Chủ tịch HĐND phường tặng thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích trong hoạt động hè

Chiều ngày 22/8/2018 tại Hội trường UBND phường Tân Thạnh, Ban chỉ đạo hoạt động hè phường Tân Thạnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động hè năm 2018. Qua đó nhằm mục đích tổng kết, đánh giá nhận xét các hoạt động đã thực hiện trong hè năm 2018 và nêu lên những mặt ưu, khuyến điểm, phát huy những mặt đã đạt được, uốn nắn những mặt còn hạn chế, đồng thời tổ chức khen thưởng cho những tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè năm 2018.
Đến dự và chỉ đạo hội nghị tổng kết có ông Nguyễn Ngọc Dũng - giám đốc nhà văn hóa thiếu nhi, đứng điểm chỉ đạo hoạt động hè phường Tân Thạnh, ông Trần Trung - PCT Hội LHTN VN thành phố Tam Kỳ, ông Phạm Hoàng Đức - UVBTV Thành ủy - Bí thư Đảng bộ phường, cùng các ông (bà) trong BTV Đảng ủy - thường trực HĐND - UBND - UBMTTQVN phường, các ông (bà) là trưởng các ban, ngành đoàn thể của phường, các ông (bà) là bí thư chi bộ, khối phố trưởng. Các ông (bà) là thành viên BCĐ HĐH của phường. Các ông (bà) là đoàn viên danh dự và Bí thư, Phó bí thư của 14 chi Đoàn trực thuộc Đoàn phường Tân Thạnh.      
BCĐ hoạt động hè phường đã xây dựng, triển khai kế hoạch hoạt động hè trên toàn phường, làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng, hoạt động xã hội, từ thiện, vệ sinh môi trường, tham gia các hoạt động tình nguyện của địa phương, hoạt động vui chơi, giải trí; giáo dục kỹ năng sống, phát triển năng khiếu phù hợp cho thiếu nhi, các hoạt động kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống lực lượng CAND, 13 năm ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ, 73 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9......Ngoài ra BCĐ HĐH phường còn tham gia tất cả các hoạt động do thành đoàn tổ chức và đạt nhiều kết quả cao.
Và để ghi nhận những kết quả phấn đấu và nổ lực của các chi Đoàn trực thuộc Đoàn phường Tân Thạnh sau 3 tháng hoạt động hè, UBND phường đã quyết định khen thưởng cho 02 tập thể, 04 cá nhân và Ban chỉ đạo HĐH phường đã đề nghị tỉnh khen thưởng cho 01 tập thể, 01 cá nhân đã có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động hè tại địa phương năm 2018. 
 
Tác giả bài viết: Phạm Nguyễn Hồng Châu
Nguồn tin: BCĐ Hoạt động hè
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành - Liên kết
  
 

Văn bản mới

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang truy cập: 24
  • Khách viếng thăm: 17
  • Máy chủ tìm kiếm: 7
  • Hôm nay: 1554
  • Tháng hiện tại: 15372
  • Tổng lượt truy cập: 1627224

Thăm dò ý kiến

Ý kiến của bạn về thái độ tiếp dân của Cán bộ, Công chức phường Tân Thạnh

Vui vẻ, tận tình

Đúng nguyên tắc

Bình thường

Chưa tốt, cần thay đổi

cho thuê xe cẩu, dịch vụ vận chuyển, nước rửa phụ khoa,  Chuyển nhà Phát Đạtchụp ảnh sự kiện, biến chứng tiểu đường,Bảng giá xe Toyota, quay số đổi thưởng, soi cau xsmb, thay lõi lọc nước tại nhà, soạn văn 8