Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!
Chào mừng các bạn đến với trang tin điện tử Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam Phường Tân Thạnh!

Thiếu tướng Đoàn Kiểu đến thăm và tặng gia cho gia đình hưu trí tại khối phố Mỹ Thạch Tây - phường Tân Thạnh

Đăng lúc: Thứ hai - 15/12/2014 15:51 - Người đăng bài viết: ptanthanh
Nhân kỷ niệm 70 ngày thành lập quân đội nhân dân Việt nam 22/12/ 1944 – 22/12/2014 và 25 ngày hội quốc phòng toàn dân. Chiều ngày 11/12/2014 thiếu tướng Đoàn Kiểu phó tư lệnh quân khu 5 cùng các thành viên trong đoàn đến thăm và tặng quà gia đình bà Trương Thị Lễ hưu trí khối phố Mỹ Thạch Tây phường Tân Thạnh.
Thăm hỏi của đồng chí Thiếu tướng với gia đình bà Trương Thị Lễ

Thăm hỏi của đồng chí Thiếu tướng với gia đình bà Trương Thị Lễ

Nhân kỷ niệm 70 ngày thành lập quân đội nhân dân Việt nam 22/12/ 1944 – 22/12/2014 và 25 ngày hội quốc phòng toàn dân. Chiều ngày 11/12/2014 thiếu tướng Đoàn Kiểu phó tư lệnh quân khu 5 cùng các thành viên trong đoàn đến thăm và tặng quà gia đình bà Trương Thị Lễ hưu trí khối phố Mỹ Thạch Tây phường Tân Thạnh. Đây là tình cảm và sự ghi nhân của thế hệ hôm nay đối với người đi trước. Đối với gia đình bà Trương Thị Lễ rất khó khăn mặc dù gia đình bà đều tham gia cách mạng nhưng chỉ có bà được hưởng chế độ còn chồng bà là ông Vũ Xuân Đạo đã có 8 năm đóng góp cho quân đội nhưng chưa được hưởng chế độ. Gia đình rất khó khăn gia đình chú yếu sinh sống bằng đồng lương của bà, hằng ngày bà và chồng buôn bán vỉa hè để nuôi sống gia đình. Đến động viên và thăm hỏi gia đình thiếu tướng Đoàn Kiểu củng chia sẽ những khó khăn của gia đình và động viên gia đình tiếp tục nêu cao tình thần của anh bộ đội cụ Hồ, đồng thời về chế độ của ông Vũ Xuân Đạo đồng chí sẽ thăm hỏi và liên hệ các đơn vị giúp đỡ để chồng bà sớm có chế độ.
Tác giả bài viết: Phan Hoàng Thành
Nguồn tin: Quân Sự
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành - Liên kết
  
 

Văn bản mới

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 392
  • Tháng hiện tại: 7894
  • Tổng lượt truy cập: 1775945

Thăm dò ý kiến

Ý kiến của bạn về thái độ tiếp dân của Cán bộ, Công chức phường Tân Thạnh

Vui vẻ, tận tình

Đúng nguyên tắc

Bình thường

Chưa tốt, cần thay đổi

cho thuê xe cẩu, dịch vụ vận chuyển, nước rửa phụ khoa,  Chuyển nhà Phát Đạtchụp ảnh sự kiện, biến chứng tiểu đường, quay số đổi thưởng, soi cau xsmb, thay lõi lọc nước tại nhà, soạn văn 8Keo nha cai, Công ty chuyên phân phối mỹ phẩm tốt nhất hiện nay, mái che di động tại dĩ an, thu mua phế liệu giá cao