Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!
Chào mừng các bạn đến với trang tin điện tử Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam Phường Tân Thạnh!

Thanh niên Tân thạnh với công tác xã hội

Đăng lúc: Thứ năm - 04/07/2019 13:22 - Người đăng bài viết: ptanthanh
Chiều 16h00 ngày 3/7/2019 Đoàn phường Tân Thạnh tiếp tục tổ chức chuỗi hoạt động “Thanh niên phường Tân Thạnh tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”. Các bạn ĐVTN đã nấu 100 suất cháo và 100 suất sữa từ thiện trao cho người nhà và bệnh nhân tại bệnh viện tâm thần, phường An Phú, tp Tam Kỳ.
Thanh niên Tân thạnh với công tác xã hội

Thanh niên Tân thạnh với công tác xã hội

Đến tham dự, có BTV  Đoàn phường và hơn 20 em là ĐVTN trên địa bàn phường Tân Thạnh. Tại buổi từ thiện này, các bạn đã phát 35 suất cho khoa nữ, 45 suất cho khoa nam và 20 suất cho khoa tâm căng của bệnh viện.
Việc tổ chức buổi từ thiện là cơ hội để các bạn ĐVTN dành thời gian, tình cảm của mình vào những việc thiết thực, có ích nhất cho xã hội. Đây là việc làm hết sức nhân văn, thể hiện đúng phương châm “Thanh niên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”, vì những người kém may mắn, không may bệnh tật phải nằm viện điều trị. Qua hành động ý nghĩa này, Đoàn phường cũng gửi thông điệp cho các bạn ĐVTN sống phải có tình thân ái, yêu thương giúp đỡ lẫn nhau và vì cộng đồng mà làm những điều tốt đẹp hơn.
Bên cạnh đó, Đoàn phường cũng kêu gọi các nhà hảo tâm trên địa bàn nói riêng và thành phố nói chung dành nhiều thời gian, đóng góp tinh thần cũng như vật chất để cùng Đoàn phường tiếp tục có những chuyến tình nguyện và làm việc nhiều điều thiện nguyện giúp ích cho xã hội hơn.
Việc làm từ thiện phát cháo và sữa tại bệnh viện Tâm Thần của Đoàn phường Tân Thạnh là việc làm hết sức ý nghĩa, thiết thực và đáng phát huy. Nó giúp gắn kết các bạn ĐVTN với công tác xã hội, với công tác thiện nguyện, góp phần làm cho cộng đồng chúng ta ngày một tốt đẹp, văn minh hơn.

Tác giả bài viết: Ngân Giang
Nguồn tin: Thanh niên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành - Liên kết
  
 

Văn bản mới

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang truy cập: 5
  • Hôm nay: 815
  • Tháng hiện tại: 9424
  • Tổng lượt truy cập: 1676411

Thăm dò ý kiến

Ý kiến của bạn về thái độ tiếp dân của Cán bộ, Công chức phường Tân Thạnh

Vui vẻ, tận tình

Đúng nguyên tắc

Bình thường

Chưa tốt, cần thay đổi

cho thuê xe cẩu, dịch vụ vận chuyển, nước rửa phụ khoa,  Chuyển nhà Phát Đạtchụp ảnh sự kiện, biến chứng tiểu đường, quay số đổi thưởng, soi cau xsmb, thay lõi lọc nước tại nhà, soạn văn 8, Chọn Mua Khung Ảnh, Chọn Mua Tour du lịch Tết Châu Âu 2020, Keo nha cai, Công ty chuyên phân phối mỹ phẩm tốt nhất hiện nay