Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!
Chào mừng các bạn đến với trang tin điện tử Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam Phường Tân Thạnh!

Thanh niên Tân Thạnh với các hoạt động giáo dục truyền thống

Đăng lúc: Thứ tư - 10/07/2019 14:53 - Người đăng bài viết: ptanthanh
Hai ngày 8-9/7/2019 Hội Cựu chiến binh phối hợp cùng Đoàn thanh niên phường Tân Thạnh tổ chức chương trình chuyến du lịch “Giáo dục truyền thống Cách mạng cho thế hệ trẻ” , tìm về địa chỉ đó tại 2 tỉnh Quảng Ngãi và tỉnh Bình Định.
Thanh niên Tân Thạnh với các hoạt động giáo dục truyền thống

Thanh niên Tân Thạnh với các hoạt động giáo dục truyền thống

Tham dự chuyến đi có gần 20 cán bộ là BCH Cựu chiến binh, BCH Đoàn phường Tân Thạnh. Điểm đến trong hai ngày là Bảo tàng Quang Trung, di tích điện thờ Tây Sơn, di tích cây me giếng nước, lăng mộ Hàn Mặc Tử, đảo Kỳ Co, thắng cảnh Hầm Hô, Eo Gió, thiền viện Thiên Hưng và khu di tích Sơn Mỹ.
Việc tổ chức chuyến hành trình về với địa chỉ đỏ, giáo dục truyền thống Cách mạng cho thế hệ trẻ là một chuyến đi thiết thực, có ý nghĩa, luôn được các cấp, các ngành quan tâm chú trọng. Thế hệ trẻ lại được mở mang kiến thức, học hỏi được nhiều điều bổ ích, biết rõ những người từng đi qua một thời giông bão chiến tranh, trực tiếp sống và cống hiến đời mình cho lý tưởng Cách mạng. Được các bác cựu chiến binh đã tuyên truyền, khơi dậy truyền thống Cách mạng, lòng yêu quê hương đất nước, niềm tự hào dân tộc. Bên cạnh đó, tuổi trẻ được tham quan thành phố biển Quy Nhơn và tìm hiểu những địa danh, thắng cảnh đẹp hai tỉnh Bình Định - Quảng Ngãi.
Thông qua các hoạt động giáo dục, đã tạo điều kiện cho thế hệ trẻ rèn luyện, trưởng thành, sống có lý tưởng hơn; biết đến các điểm di tích, du lịch, có niềm tự hào, tự tôn dân tộc và tình yêu quê hương đất nước nồng nàn.

Tác giả bài viết: Ngân Giang
Nguồn tin: Đoàn Thanh niên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành - Liên kết
  
 

Văn bản mới

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang truy cập: 3
  • Hôm nay: 844
  • Tháng hiện tại: 9453
  • Tổng lượt truy cập: 1676440

Thăm dò ý kiến

Ý kiến của bạn về thái độ tiếp dân của Cán bộ, Công chức phường Tân Thạnh

Vui vẻ, tận tình

Đúng nguyên tắc

Bình thường

Chưa tốt, cần thay đổi

cho thuê xe cẩu, dịch vụ vận chuyển, nước rửa phụ khoa,  Chuyển nhà Phát Đạtchụp ảnh sự kiện, biến chứng tiểu đường, quay số đổi thưởng, soi cau xsmb, thay lõi lọc nước tại nhà, soạn văn 8, Chọn Mua Khung Ảnh, Chọn Mua Tour du lịch Tết Châu Âu 2020, Keo nha cai, Công ty chuyên phân phối mỹ phẩm tốt nhất hiện nay