Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!
Chào mừng các bạn đến với trang tin điện tử Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam Phường Tân Thạnh!

Nguyễn Du tổ chức lớp cảm tình đoàn cho đội viên

Đăng lúc: Thứ ba - 12/03/2019 16:14 - Người đăng bài viết: ptanthanh
Truờng THCS Nguyễn Du tổ chức lớp cảm tình đoàn cho đội viên
Nguyễn Du tổ chức lớp cảm tình đoàn cho đội viên

Nguyễn Du tổ chức lớp cảm tình đoàn cho đội viên

Hướng đến kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019); góp phần đẩy mạnh công tác xây dựng tổ chức Đoàn – Hội cũng như giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng thanh niên, chiều ngày 11/3/2019, BCH đoàn phường Tân Thạnh tổ chức lớp cảm tình đoàn cho đội viên lớn tuổi khối lớp 9 đang học tập tại trường THCS Nguyễn Du. Về dự có đồng chí Nguyễn Tự Lực – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Các đồng chí đại diện BCH đoàn phường, tổng phụ trách đội.
          Trong buổi học, báo cáo viên giới thiệu một số vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam, về nguồn gốc, truyền thống và tầm quan trọng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Từ đó đội viên cảm nhận sâu sắc hơn sự quan tâm của toàn Đảng, toàn dân, toàn xã hội đến vai trò và vị trí của Đoàn viên thanh niên. Thông qua đó, các bạn đội viên cũng ý thức được tinh thần trách nhiệm của Đoàn viên đối với đất nước, sự nghiệp của Đảng. Bên cạnh đó, Đoàn phường cũng giúp các bạn hình dung chặng đường hoạt động của Đoàn thanh niên, từ đó xác định rõ để đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các bạn phải đáp ứng điều kiện gì, phải cố gắng phấn đấu ra sao để xứng đáng là người Đoàn viên ưu tú, là hạt nhân của Đảng.
          Kết thúc buổi học, các bạn học sinh tiến hành làm bài thu hoạch. Kết quả của bài viết này cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để xét kết nạp Đoàn viên mới.
         

Tác giả bài viết: Phạm Nguyễn Hồng Châu
Nguồn tin: TN
Từ khóa:

tổ chức, cảm tình

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành - Liên kết




  
 

Văn bản mới

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang truy cập: 5
  • Hôm nay: 816
  • Tháng hiện tại: 9425
  • Tổng lượt truy cập: 1676412

Thăm dò ý kiến

Ý kiến của bạn về thái độ tiếp dân của Cán bộ, Công chức phường Tân Thạnh

Vui vẻ, tận tình

Đúng nguyên tắc

Bình thường

Chưa tốt, cần thay đổi

cho thuê xe cẩu, dịch vụ vận chuyển, nước rửa phụ khoa,  Chuyển nhà Phát Đạtchụp ảnh sự kiện, biến chứng tiểu đường, quay số đổi thưởng, soi cau xsmb, thay lõi lọc nước tại nhà, soạn văn 8, Chọn Mua Khung Ảnh, Chọn Mua Tour du lịch Tết Châu Âu 2020, Keo nha cai, Công ty chuyên phân phối mỹ phẩm tốt nhất hiện nay