Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!
Chào mừng các bạn đến với trang tin điện tử Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam Phường Tân Thạnh!

Hội LHPN phường Tân Thạnh tổ chức chương trình Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2016-2021

Đăng lúc: Thứ hai - 22/07/2019 15:18 - Người đăng bài viết: ptanthanh
Ngày 19/7/2019 Hội LHPN phường Tân Thạnh tổ chức chương trình Hội nghị sơ kết “Thực hiện Nghị quyết Đại hội phụ nữ giữa nhiệm kỳ 2016 – 2019, tổng kết hoạt động CLB “Cô nuôi dạy trẻ năm 2018-2019” tại UBND phường Tân Thạnh.
Hội LHPN  phường Tân Thạnh  tổ chức chương trình Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2016-2021

Hội LHPN phường Tân Thạnh tổ chức chương trình Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2016-2021

Đến dự có các đ/c lãnh đạo Thành phố: Bà: Nguyễn Thị Hồng Hạnh – CT Hội LHPN Thành phố. Về phía lãnh đạo địa phương: có ông Mai Tấn Khoa – UV BTV Đảng ủy, Phó BT Đảng ủy phường Tân Thạnh. Cùng các đồng chí trong BCH hội LHPN phường, các cô giáo các trường tư thục. Hội nghị đã đánh giá những nghị quyết Hội trong nữa nhiệm kỳ qua và thảo luận những giải pháp hoạt động trong nữa nhiệm kỳ đến. Phát biểu tại Hội nghị bà Nguyễn Thiọ Hồng Hạnh chủ tịch Hội LHPN Thành phố đánh giá cao những kết quả mà BCH hội đã lãnh đạo phong trào Hội của phường, nữa nhiệm kỳ qua hội luôn luôn là đơn vị dẫn đầu Thành phố về phong trào, nhiều cách làm và mô hình hay được BCH hội đã triển khai thực hiện có hiệu quả thiết thực. Tuy nhiên trong thời gian đến Hội cần phát huy hơn nữa trong công tác phát triển kinh tế cho chị em phụ nữ, tổ chức nhiều hơn nữa các phong trào thi đua để duy trì phong trào chung của Hội. Củng tại Hội nghị Hội đã tiến hành đánh giá hoạt động của CLB cô nuôi dạy trẻ năm 2018 - 2019. Đây là mô hình rất thiết thực cùng với chính quyền và nhà trường trong hoạt động quản lý các nhóm trẻ tư thục trên địa bàn.
Tác giả bài viết: Ngân Giang
Nguồn tin: Phụ nữ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành - Liên kết
  
 

Văn bản mới

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang truy cập: 5
  • Hôm nay: 9
  • Tháng hiện tại: 9472
  • Tổng lượt truy cập: 1676459

Thăm dò ý kiến

Ý kiến của bạn về thái độ tiếp dân của Cán bộ, Công chức phường Tân Thạnh

Vui vẻ, tận tình

Đúng nguyên tắc

Bình thường

Chưa tốt, cần thay đổi

cho thuê xe cẩu, dịch vụ vận chuyển, nước rửa phụ khoa,  Chuyển nhà Phát Đạtchụp ảnh sự kiện, biến chứng tiểu đường, quay số đổi thưởng, soi cau xsmb, thay lõi lọc nước tại nhà, soạn văn 8, Chọn Mua Khung Ảnh, Chọn Mua Tour du lịch Tết Châu Âu 2020, Keo nha cai, Công ty chuyên phân phối mỹ phẩm tốt nhất hiện nay