Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!
Chào mừng các bạn đến với trang tin điện tử Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam Phường Tân Thạnh!

Giáo dục ứng xử học đường

Đăng lúc: Thứ hai - 12/03/2018 13:36 - Người đăng bài viết: ptanthanh
Chiều ngày 10/3/2018, Chi đoàn Trường THCS Nguyễn Du tổ chức chương trình ngoại khóa "Giáo dục ứng xử học đường" cho các em học sinh trong toàn trường.
Giáo dục ứng xử học đường

Giáo dục ứng xử học đường

Trường học là không gian văn hóa lành mạnh, là nơi truyền dạy cho học sinh những nét đẹp văn hóa trong giao tiếp, ứng xử. Vì vậy, việc xây dựng các chuẩn mực về lời ăn tiếng nói, hành vi giao tiếp, ứng xử một cách mẫu mực trong các trường học sao cho văn minh, thanh lịch là vấn đề luôn được các nhà trường quan tâm thực hiện.
          Được sự chỉ đạo của BTV Đoàn phường Tân Thạnh. Chiều ngày 10/3/2018, Chi đoàn Trường THCS Nguyễn Du tổ chức chương trình ngoại khóa "Giáo dục ứng xử học đường" cho các em học sinh trong toàn trường.
          Về tham dự buổi ngoại khóa, đoàn trường có mời đ/c Ngô Nguyễn Hoàng Vương – Trưởng phòng tư tưởng chính trị Sở Giáo dục Thành phố Đà Nẵng về giảng dạy những việc bức xúc hiện nay như: Bạo lực học đường. văn hóa giao thông, ứng xử giao tiếp……
          Sau buổi ngoại khóa, mỗi học sinh đã nhận thức được tầm quan trọng của văn hóa ứng xử học đường và tự rút ra cho mình những quy tắc ứng xử với bản thân, những người xung quanh và môi trường sống để nhằm hướng tới xây dựng một môi trường học đường văn minh.
Tác giả bài viết: Phạm Nguyễn Hồng Châu
Nguồn tin: Thanh niên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành - Liên kết
  
 

Văn bản mới

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang truy cập: 102
  • Hôm nay: 4231
  • Tháng hiện tại: 55433
  • Tổng lượt truy cập: 1737229

Thăm dò ý kiến

Ý kiến của bạn về thái độ tiếp dân của Cán bộ, Công chức phường Tân Thạnh

Vui vẻ, tận tình

Đúng nguyên tắc

Bình thường

Chưa tốt, cần thay đổi

cho thuê xe cẩu, dịch vụ vận chuyển, nước rửa phụ khoa,  Chuyển nhà Phát Đạtchụp ảnh sự kiện, biến chứng tiểu đường, quay số đổi thưởng, soi cau xsmb, thay lõi lọc nước tại nhà, soạn văn 8, Chọn Mua Khung Ảnh, Chọn Mua Tour du lịch Tết Châu Âu 2020, Keo nha cai, Công ty chuyên phân phối mỹ phẩm tốt nhất hiện nay