Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!
Chào mừng các bạn đến với trang tin điện tử Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam Phường Tân Thạnh!

Chương trình phối hợp giao lưu tháng 3

Đăng lúc: Thứ hai - 19/03/2018 16:17 - Người đăng bài viết: ptanthanh
Sáng ngày 18/3/2018 Đoàn phường Tân Thạnh phối hợp với Đoàn khối CQNN - LLVT tổ chức chương trình giao lưu “Thanh niên với Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi sơ sinh Quảng Nam” tại xã Tam Đàn – H.Phú Ninh – T. Quảng Nam.
Chương trình phối hợp giao lưu tháng 3

Chương trình phối hợp giao lưu tháng 3

Sáng ngày 18/3/2018 Đoàn phường Tân Thạnh phối hợp với Đoàn khối CQNN - LLVT tổ chức chương trình giao lưu “Thanh niên với Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi sơ sinh Quảng Nam” tại xã Tam Đàn – H.Phú Ninh – T. Quảng Nam. Tham gia chương trình với gần 20 đ/c là các bạn ĐVTN và Đoàn phường Tân Thạnh. Chương trình giao lưu đã diễn ra sôi nổi và đạt được những kết quả đáng phấn khởi.
          Đây là một hoạt động ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, tương thân tương ái của ĐVTN nhằm chia sẽ động viên cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó đã nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên, thanh niên, tăng cường mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, thanh niên, góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên trong việc tham gia sinh hoạt, là dịp để đoàn viên thể hiện trách nhiệm với tổ chức Đoàn và thực hiện quyền, nghĩa vụ của người đoàn viên.
Tác giả bài viết: Phạm Nguyễn Hồng Châu
Nguồn tin: Đoàn Thanh niên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành - Liên kết
  
 

Văn bản mới

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang truy cập: 3
  • Hôm nay: 348
  • Tháng hiện tại: 7850
  • Tổng lượt truy cập: 1775901

Thăm dò ý kiến

Ý kiến của bạn về thái độ tiếp dân của Cán bộ, Công chức phường Tân Thạnh

Vui vẻ, tận tình

Đúng nguyên tắc

Bình thường

Chưa tốt, cần thay đổi

cho thuê xe cẩu, dịch vụ vận chuyển, nước rửa phụ khoa,  Chuyển nhà Phát Đạtchụp ảnh sự kiện, biến chứng tiểu đường, quay số đổi thưởng, soi cau xsmb, thay lõi lọc nước tại nhà, soạn văn 8Keo nha cai, Công ty chuyên phân phối mỹ phẩm tốt nhất hiện nay, mái che di động tại dĩ an, thu mua phế liệu giá cao